เรื่อง “หลอก” ลวงอาจทำให้คุณหลอนถึง “ตาย” ของจริง! “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” รวมหัว “เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส” สวมบทพี่น้องนักต้มตุ๋นหลอกจับผี แต่ดันเจอดีเมื่อผีร้ายขอออกมาเล่นด้วยใน “Malevolent” 19 พ.ย.นี้ “หลอกจับผี หลอนจับตาย” ในโรงภาพยนตร์

© Sigma Films

 

หากคุณเป็นหนึ่งในเหล่าผู้กล้าเก่งเราขอท้ามาจับผี! ใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ภาพยนตร์ที่มีมากกว่าความสยองขวัญที่จะทำให้คุณขนหัวลุกจนเย็นยะเยือกไปทั้งตัว เมื่อต้องมาเจอวิญญาณร้ายในคฤหาสน์สุดลึกลับที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาก่อน…

 

© Sigma Films

 

เรื่องราวของสองพี่น้องนักล่าผีจอมลวงโลก “แอนเจลา” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์ – Midsommar, Little Women) และ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส – Divergent) ที่รับงานจ้างจับผีเพื่อเลี้ยงชีพ หาเงินกับผู้ที่กำลังโศกเศร้าจากการสูญเสียคนรัก โดยหลอกคนอื่นว่าสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ พร้อมทั้งอุปกรณ์ดักจับผีสุดไฮเทคและการจัดฉากขั้นเทพที่สามารถทำให้มีวิญญาณออกมาปรากฏตัวต่อหน้าได้จริงๆ ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งทั้งคู่ได้รับงานจาก “มิสซิสกรีน” (ซีเลีย อิมรี) เจ้าของคฤหาสน์ผู้ที่ถูกเล่นงานด้วยเสียงกรีดร้องปริศนาทุกคืนจนต้องติดต่อสองพี่น้องนักล่าผีกำมะลอมาช่วยเธอให้หลุดพ้นจากความทุกข์นี้ แต่ทุกอย่างก็กลับตาลปัตรเมื่อพวกเขาได้พบปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติอันน่าสยดสยองของจริงที่ซ่อนอยู่ในคฤหาสน์หลังนั้น

 

เมื่อสองพี่น้องจอมปลอมต้องมาเจอของดีกับวิญญาณร้ายของจริง มันมาเพื่อเตือนพวกเขาว่า “อย่าล้อเล่นกับผี!” ระวังจะถูกหลอกกลับจนหลอนถึงตายของจริง “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

© Sigma Films

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News