เมื่อวิญญาณจากนรกโผล่มาขอเล่นด้วยกับนักล่าผีจอมลวงโลก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” คลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูดใน “Malevolent” เตรียม “หลอกจับผี หลอนจับตาย” พร้อมกัน 19 พฤศจิกายนนี้

Malevolent-Poster-Thai-New-Release-Date

 

เตรียมหลอนสุดขีดหวีดสุดเสียงเมื่อวิญญาณร้ายออกมาขอเล่นด้วย! “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญนำแสดงโดยคลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวมากฝีมือที่ได้รับการเสนอชื่อ “เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” จากภาพยนตร์เรื่อง “Little Woman สี่ดรุณี” (2019) และเธอยังเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์หลอนระดับโลกมาแล้วจากภาพยนตร์สุดแหวกแนวอย่าง “Midsommar เทศกาลสยอง” (2019)

 

ครั้งนี้ฟลอเรนซ์มาแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเต็มตัวกับบท “แอนเจลา” นักล่าผี 18 มงกุฎที่หากินกับความเชื่อของคนร่วมกับพี่ชายของเธอ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส) ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่แล้วจากการเป็นคนหลอกลวงกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน เมื่อหญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของการถูกหลอกของจริงยิ่งกว่าฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตแรงของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนั้นออกมาขอเล่นด้วย!

 

อย่าหาว่าไม่เตือน! เพราะเมื่อคุณคิดจะ “หลอกจับผี” ระวังโดนดีถูกวิญญาณหลอกกลับจน “หลอนจับตาย”

 

“Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ท้าพิสูจน์ของจริง 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News