ทำความรู้จักนักแสดงสาวมาแรงมากเสน่ห์ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ก่อนไปรับมือกับประสบการณ์หลอนขนหัวลุกใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย”

Malevolent-Pugh-Trivia01

1) ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียน 

หลายคนอาจไม่รู้ว่านักแสดงสาวมากความสามารถ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เป็นชาวอังกฤษ เพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียงอย่าง “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019) เธอก็ต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง หรือแม้แต่ใน “Black Widow” (2020) ที่ได้บทเป็นชาวรัสเซีย ซึ่งเธอก็ทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียนจนทำให้หลายคนเกือบลืมว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนอังกฤษ

 

 

Malevolent-Pugh-Trivia01

2) ป่วยจนต้องย้ายประเทศ

ในวัยเด็ก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปนเป็นเวลา 3 ปี เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ก็ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามท้องถนนและเล่นน้ำทะเล

                         

 

Malevolent-Pugh-Trivia02

3) พกชาไปด้วยทุกที่

สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้กระทั่งตอนไปเที่ยวหรือทำงาน เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่ จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

 

 

Malevolent-Pugh-Trivia03

4) ความสามารถรอบด้าน

ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เคยเป็นยูทูบเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูบตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย

 

 

“Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท ได้นักแสดงสาวเสน่ห์แรงดีกรีชิงออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยม “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” มารับบทนำเป็น “แอนเจลา” สาวนักต้มตุ๋นที่หลอกทุกคนว่าสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเธอและพี่ชายได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าหลังหนึ่ง ความสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น

 

อย่าเล่นกับผี! ไม่งั้นของจริงจะเอาคืน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=NRSj6pGS4jw&list=PLhAW9ysy1oTn5Odn7dgJ5hr97EUNa83zd&index=1

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News