อย่าล้อเล่นกับผี! สองพี่น้องเซียนหลอกจับผีแต่ดันเจอดีเข้าเอง พบกับ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” บนโปสเตอร์ไทย “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ประกาศวันลวงโลกอย่างเป็นทางการ 19 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Malevolent-Poster-Thai-New-Release-Date

 

สายกรี๊ดสายหลอนมันส์แน่! บอกเลยหนังสยองเข้าคิวให้ขวัญกระเจิงต่อเนื่องกันแบบไม่มีพัก ล่าสุดถึงเวลาของนักแสดงสาวขวัญใจแฟนหนังโหด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” (Midsommar) แล้ว เพราะผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เคาะวันฉายใหม่คอนเฟิร์มสยองแน่ 19 พฤศจิกายนนี้

 

“Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” เล่าเรื่องราวของสองพี่น้องนักต้มตุ๋น “แอนเจลา” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส) ที่พากันไปหลอกคนอื่นว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้จนมีชื่อเสียง และแล้วงานที่คิดว่าง่ายก็กลับกลายเป็นฝันร้ายขั้นสุด เมื่อทั้งคู่ถูกว่าจ้างจากหญิงชราเจ้าของคฤหาสน์เฮี้ยน อดีตสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่มีเสียงกรีดร้องดังลั่นในทุกคืน ซ่อนประวัติสุดสะพรึงที่ไม่เคยมีใครรับรู้ หรืองานนี้สองพี่น้องจอมลวงโลกจะโดนเล่นงานเข้าให้เองแล้ว

 

ถ้าคิดจะ “หลอกจับผี” จงคิดให้ดี เพราะคุณอาจจะต้อง “หลอนจับตาย” อย่างไม่คาดฝัน การันตีความสยองด้วยการแสดงของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่เพิ่งช็อกคนดูจาก “Midsommar เทศกาลสยอง” (2019) ควบดีกรีเข้าชิงออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก “Little Women สี่ดรุณี” เตรียมตัวไปล่าจับผีพร้อมกันใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/NRSj6pGS4jw

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News