ประสบการณ์เหนือธรรมชาติในคฤหาสน์อาถรรพ์ เปิดภาพแรก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” กับผลงานสยองขวัญวัดใจครั้งใหม่ “Malevolent” เมื่อวิญญาณร้าย “ขอ-เล่น-ด้วย-คน”

Malevolent-Poster-TH-First-Pugh

 

เตรียมพบกับผลงานสยองเรื่องล่าสุดของ “ฟลอเรนซ์ พิวซ์” นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังมาแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019) ซึ่งเรื่องหลังนี้ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัล #Oscars2020 สาขานักแสดงสมทบหญิงด้วย ครั้งนี้เธอขออาสาเปิดประสบการณ์หลอนกลางคฤหาสน์อาถรรพ์ เผชิญหน้าความตายเมื่อวิญญาณร้ายมาขอเล่นด้วยในภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท “Malevolent”

 

ยินดีต้อนรับคนกล้าวัดใจสู่ประสบการณ์เหนือธรรมชาติครั้งใหม่ในคฤหาสน์ขังวิญญาณ เมื่อสองพี่น้องนักต้มตุ๋น “แอนเจลา” (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ “แจ็กสัน” (เบน ลอยด์-ฮิวจ์ส) หากินกับความเชื่อของคนด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่จากเป็นคนหลอกลวงต้องกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน หลังจากที่หญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอต้องโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ขอมาเล่นด้วยคน!

 

“Malevolent” เมื่อคนคิด “หลอกจับผี” วิญญาณจะ “หลอนจับตาย” 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/NRSj6pGS4jw

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News