5 บทบาทแจ้งเกิด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือระดับออสการ์ เตรียมพร้อมหลอกล่อทุกคนให้หลอนสั่นประสาทใน “Malevolent” 26 มีนาคมนี้

Malevolent-st15

 

นาทีนี้ถ้าหากใครยังไม่รู้จัก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ถือได้ว่าพลาดมาก เพราะเธอคือนักแสดงสาวพราวเสน่ห์จากเกาะอังกฤษ แถมยังมีความสามารถเหลือล้น เรียกได้ว่าเธอคือคลื่นลูกใหม่แห่งวงการฮอลลีวูดที่ทั่วโลกต่างจับตามอง ด้วยพลังทางการแสดงที่มีมากมาย ส่งผลให้พิวจ์มีบทบาทที่หลากหลายในโลกภาพยนตร์ แม้จะถือว่าเป็นน้องใหม่ของวงการ แต่เธอก็ได้พิสูจน์ฝีมือด้วยการเป็นเจ้าของรางวัลจากเวทีระดับโลกมากมาย รวมถึงการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเวทีใหญ่อย่างออสการ์ปีล่าสุด

 

เริ่มกันที่บทบาท “น้องสาวจอมทะเยอทะยาน” แห่งตระกูลมาร์ชที่ขโมยหัวใจหนุ่มๆ ทั่วโลกมาแล้วอย่างบทของ “เอมี” จากภาพยนตร์เรื่อง “Little Woman” (2019) ที่ดันให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง “รางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม”

 

จากหญิงสาวกุลสตรีสู่บทบาท “นักมวยปล้ำหญิงบ้าระห่ำ” อย่าง “เพจ” หญิงสาวนักสู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นนักมวยปล้ำที่แท้จริง ในภาพยนตร์คอเมดี้ดราม่าที่สร้างจากเรื่องจริงอย่าง “Fighting with My Family” (2019) นับว่าเป็นบทที่เธอทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น

 

ต่อกันที่อีกหนึ่งบทบาทกับ “นักท่องเที่ยวสุดหลอน” จากภาพยนตร์กระแสแรงประจำปี 2019 อย่าง “Midsommar” กับบทบาทของ “ดานี” หญิงสาวผู้ต้องแบกรับความเจ็บปวดจากการสูญเสียครอบครัวจนตัดสินใจออกเดินทางไปสู่ดินแดนสุดแปลกประหลาด

 

หรือล่าสุดในบทแอคชั่นสุดบู๊ในจักรวาล Marvel จากเรื่อง “Black Widow” (2020) ที่เธอจะมารับบทเป็น “นักฆ่าหน้าใหม่” ที่ใครๆ ต่างรอคอย

 

Malevolent-5-Roles-Pugh-Info

 

และกำลังจะฉายให้พิสูจน์บทบาท “นักล่าผี 18 มงกุฎ” ในภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกเรื่อง “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” กับ “แอนเจลา” นักต้มตุ๋นที่หากินกับความเชื่อของคน ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่จากเป็นคนหลอกลวงต้องกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน หลังจากที่หญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอต้องโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ขอมาเล่นด้วยคน!

 

เตรียมพิสูจน์บทบาทล่าสุดของเธอให้ดี เมื่อคนคิด “หลอกจับผี” วิญญาณจะ “หลอนจับตาย” ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/NRSj6pGS4jw

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย

ผลงานใหม่ของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือร้อนแรงจาก “Midsommar” (2019) และ “Little Women” (2019)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News