Low-Season-Location01

 

“Low Season สุขสันต์วันโสด” ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักของคนโสดๆ ที่อยู่ในโหมดโลว์ๆ ของก๊วนคน(เพิ่ง)โสด หรือเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ถูกบรรเลงผ่านเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ “เขียนไขและวานิช” กับเพลง “แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร” หรือแม้แต่สถานที่สวยๆ ในภาพยนตร์ที่จะได้เห็นภาพบรรยากาศของป่าหน้าฝนที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา สัมผัสไอหมอกที่ลอยแน่นเหนือผืนดิน ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นฉากต่างๆ ในเรื่อง #สุขสันต์วันโสด คงอยากจะแพ็กกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปกอดทะเลหมอกในช่วง #LowSeason ไม่แพ้กัน

 

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงเขตสูงสุดแดนสยาม มีพระเอกหน้าใสอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” (รับบทเป็น “พุธ”) ควงคู่มากับนางเอกหน้าใหม่ “พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” (รับบทเป็น “หลิน”) ที่ได้บินลัดฟ้าไปปะทะกับหน้าฝนด้วยอุณหภูมิ 10 กว่าองศา ณ โล(ไม่)ลับที่แรกอย่าง…

 

Low-Season-Location02

 

“จุดชมวิวกิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่” สถานที่สุดโรแมนติกของคนโลว์ๆ เวรี่กู๊ดสำหรับสายเหงาออกไปมองเขามองฟ้าให้เวลากับตัวเองได้พักบ้าง เพราะที่นี่มีจุดชมวิวแบบ 360 องศา คุณสามารถออกไปตะโกนความโสดให้โลกได้รู้แบบสุดเสียง ไกลสุดเขาเหมือนกับ “หลิน” ได้อย่างสบาย

 

Low-Season-Location03

Low-Season-Location04

 

โล(ไม่)ลับอีกแห่งที่ต้องขอบอกว่าสวยไม่เป็นรองใครนั่นคือ “ป่าสนวัดจันทร์” สถานที่ที่เหมือนสวรรค์ ดินแดนธรรมชาติกลางหุบเขา สัมผัสอากาศเย็นๆ ให้หมอกปะทะผิว กับวิวดีๆ ออฟฟิศส่วนตัวที่ใครๆ ก็อยากมีเป็นของตัวเองแบบ “พุธ”

 

Low-Season-Location05

Low-Season-Location06

Low-Season-Location07

 

นอกจากนี้ยังมี “โลเคชั่นลับ ของผู้กำกับ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” ซึ่งเป็นฉากโรแมนติกของพระเอกนางเอกที่ชวนกันไปดูพระอาทิตย์กำลังตกดินบนยอดดอยที่ถูกโอบกอดไปด้วยภูเขาอันเขียวขจี ท้องฟ้าสีวานิลลาสกาย ได้กลิ่นของไอดินท่ามกลางอุณภูมิ 12 องศา พร้อมเหล่าทีมงานอีก 20 กว่าชีวิต ณ สถานที่แห่งนั้น

 

โสดทั้งทีต้องเฉิดฉาย ปล่อยอาการ Sad Sad ให้ไหลไป แล้วบิลด์พลังใหม่ให้สุขสันต์ 13 กุมภาพันธ์นี้ กับLow Season สุขสันต์วันโสด”

 

Low-Season-Location08

Low-Season-Location09

Low-Season-Location10

 

สุขสันต์วันโสด (Low Season)

สุขสันต์วันโสด (Low Season)

โสดเข้า เหงาแทรก เคมีแปลกๆ ก็เริ่มจะก่อตัว มาริโอ้ เมาเร่อ / พลอยไพลิน ตั้งประภาพร /...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News