แกะตัวอย่าง “Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่ย้อนไทม์ไลน์รักให้คุณถึง 12 เส้นขนาน

Love-You-Forever-Still08

 

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลาที่สร้างจากนิยายดังที่สร้างปรากฏการณ์มากมายในจีน โดยหนังเข้าฉายในจีนช่วง “เทศกาลแห่งความรักของจีน” หรือ “เทศกาลซีซีเจ๋ย” ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉายไปได้ถึง 272 ล้านหยวน ซึ่งถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อยตัวอย่าง “Love You Forever”  เวอร์ชันไทยออกมา โดยจะเผยให้ผู้ชมเห็นถึงเรื่องราวความรักของ “ชิวเชี่ยน” และ “หลินเก๋อ” ชายหนุ่มที่สามารถย้อนเวลาได้ ทุกครั้งที่เขาย้อนเวลาก็เพื่อช่วยชีวิตชิวเชี่ยนผู้หญิงที่เขารัก โดยแต่ละไทมไลน์ที่เขาได้ย้อนกลับไป พวกเขาอาจเป็นได้แค่คนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นหลินเก๋อก็ตัดสินใจที่จะอยู่เคียงข้างและปกป้องเธอตลอดไป

 

Love-You-Forever-Still09

Love-You-Forever-Still10

Love-You-Forever-Still11

 

“Love You Forever” เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ “วิลเลียม คอง” โปรดิวเซอร์คนดังจาก “Mulan” (2020) และ “Curse of the Golden Flower” (2006) กำกับการแสดงโดย “เหยาถิงถิง” ผู้กำกับหนังรักเรื่องดังอย่าง “Yesterday Once More” (2016) ร่วมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง “หลี่หงฉี” (Go Go Squid) และ “หลี่อี้ถง” (อึ้งย้ง-คนปัจจุบัน)

 

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ”

8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” ภาพยนตร์จีนโรแมนติกย้อนเวลาที่สร้างจากนิยายดังที่สร้างปรากฏการณ์มากมายในจีน โดยหนังเข้าฉายในจีนช่วง “เทศกาลแห่งความรักของจีน” หรือ “เทศกาลซีซีเจ๋ย” ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉายไปได้ถึง...

รายละเอียดภาพยนตร์