“เขาย้อนเวลากลับมาเพื่อปกป้องเธอ” เปิดตัวโปสเตอร์สุดโรแมนติกชุดใหม่ “Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” สองพระนางดาวรุ่ง “หลี่หงฉี-หลี่อี้ถง” จะทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้ง

Love-You-Forever-Poster-TH02

 

ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “Love You Forever” กำกับโดย “เหยาถิงถิง” และอำนวยการสร้างโดย “บิล คอง” (Mulan) นำแสดงโดย 2 นักแสดงดาวรุ่งของจีน “หลี่หงฉี” และ “หลี่อี้ถง”

 

โดย “หลี่หงฉี” เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Golden Horse Awards” ถึง 3 ครั้ง และ “หลี่อี้ถง” ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักแสดงสาวรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถที่มาแรงจากซีรีส์ “มังกรหยก 2017”

 

Love-You-Forever-Poster-TH03

 

ส่วนผลงานกำกับภาพยนตร์ชิ้นเอกของผู้กำกับ “เหยาถิงถิง” ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง “Yesterday Once More” (2016) ส่วน “บิล คอง” คือหนึ่งในโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งของเอเชีย ด้วยผลงานการันตีที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดัง “จางอี้โหมว” เรื่อง “Crouching Tiger, Hidden Dragon” (พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก) เมื่อปี 2000 จนทำให้ได้รับรางวัล “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จากเวที “Independent Spirit Awards ครั้งที่ 16” (2001), “Hero” (2002), “Cold War 2 คมล่าถล่มเมือง” (2012), “Monster Hunt ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน” (2015) และ “Mulan มู่หลาน” (2020)

 

Love-You-Forever-Poster-TH04

 

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” นับเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่มีความแปลกใหม่และอบอุ่น เล่าเรื่องราวของ “หลินเก๋อ” (หลี่หงฉี) ชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ เขาย้อนเวลาได้ หลินเก๋อตกหลุมรัก “ชิวเชี่ยน” (หลี่อี้ถง) มาตลอดชีวิต เขาได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิตชิวเชี่ยนจากอุบัติเหตุ แต่การย้อนเวลาครั้งนั้นกลับทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง…

 

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ”

8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

“Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” ภาพยนตร์จีนโรแมนติกย้อนเวลาที่สร้างจากนิยายดังที่สร้างปรากฏการณ์มากมายในจีน โดยหนังเข้าฉายในจีนช่วง “เทศกาลแห่งความรักของจีน” หรือ “เทศกาลซีซีเจ๋ย” ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉายไปได้ถึง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News