แท็กทีมวัยรุ่น-คอเกม-ดีเจบุกรอบสื่อฯ “Kin” ชาร์จพลังไซไฟหยิบ “โคตรปืนเอเลี่ยน” สาดกระสุนมันส์ทำลายล้าง

Kin-Premiere05

 

เริ่มต้นเดินหน้าสู่ปรากฏการณ์ความมันส์ที่ได้มาบุกถึงเมืองไทยแล้วสำหรับ Kin” โปรเจกต์ไอเดียไซไฟสุดคูลโดยผู้สร้างกูรูไซไฟตัวจริงจาก “Arrival” และ “Stranger Things” งานนี้เมื่ออาวุธเดียวที่จักรวาลตามล่า “โคตรปืนเอเลี่ยน” มาอยู่ในมือของวัยรุ่น-คอเกม-ดีเจ และสื่อฯ ที่มาร่วมกันแท็กทีมความมันส์สนั่นรอบพรีเมียร์ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันพุธที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

 

สำหรับ “โคตรปืนเอเลี่ยน” มันคือโคตรอาวุธที่ทรงอานุภาพแห่งการทำลายล้างที่มีฟังก์ชั่นล้ำเวอร์เหนือกว่าทุกอาวุธที่มนุษย์เคยมี ทำให้ผู้ครอบครองสามารถใช้มันโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้อย่างทรงพลังเด็ดขาด เรียกได้ว่า “เล็งไม่พลาด ทำลายไม่เหลือซาก” การันตีได้จากกระแสแอคชั่นเน้นอาวุธไฮเทคว้าว โคตรโดนใจ

 

“ไฮเทคลงตัว สนุกจนอยากให้มีภาคต่อ แอคชั่นสวยแปลกตาโคตรโดนใจ – นานาบันเทิง

“เทคโนโลยีตื่นตาตื่นใจ ท้ายเรื่องสนุกและลุ้นเอามากๆ” – @first_17

“ชอบความนีออนๆ ปืนกับเทคโนโลยีมีความคูลมากๆ” – @Pensopa_TRnews

“อย่างล้ำ! อาวุธไฮเทคสุดเจ๋ง! แอคชั่นควบดราม่าได้สนุกสุดมันส์” – @MovieFFThailand

“สนุกมัน ตอนสุดท้ายสุดจะตื่นเต้น และมีอะไรให้ลุ้นต่อ” – ตะลุยดูหนัง: Hit Movies Score

“ชอบบทเลวๆ ของเจมส์ ฟรังโกที่เป็นธรรมชาติ” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

 

Kin-Premiere03

Kin-Premiere02

Kin-Premiere01

Kin-Premiere06

Kin-Premiere07

Kin-Premiere04

 

จักรวาลสร้างมันเพื่อทำลาย แต่เขาจะใช้มันเพื่อปกป้อง ร่วมค้นพบอาวุธแห่งอนาคต ชาร์จพลังไซไฟ มันส์หยุดโลกใน “Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” ผลงานปลดล็อกไอเดียล้ำโดยผู้อำนวยการสร้าง “Stranger Things” และ “Arrival” เข้าฉายเอาใจคอหนังไซไฟเมืองไทยแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midsommar เทศกาลสยอง

Midsommar เทศกาลสยอง

“ดานี” และ “คริสเตียน” คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News