เมื่อโคตรปืนแห่งจักรวาลตกอยู่ในมือสองดาวรุ่งหน้าใหม่ “ไมล์ส ทรุตต์-แจ็ก เรย์เนอร์” ปะทะนักแสดงฝีมือเดือด “เจมส์ ฟรังโก-โซอี้ คราวิตซ์-เดนนิส เควด” พาคนดูมันส์ในแอคชั่น-ไซไฟไอเดียคูล “Kin”

Kin-Still10

 

นอกจากจะได้พบกับ “โคตรปืนเอเลี่ยน” อาวุธทรงอานุภาพแห่งการทำลายล้างที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เหนือกว่าทุกอาวุธที่มนุษย์เคยมีในผลงานแอคชั่น-ไซไฟพล็อตโดนสไตล์คูล “Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” แล้ว อีกหนึ่งสิ่งไฮไลต์ที่ต้องจับตาคือเหล่าทีมนักแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นการพบกันระหว่าง “ดาวรุ่งหน้าใหม่” และ “นักแสดงฝีมือเดือด” แห่งวงการ

 

เริ่มต้นจากสองดาวรุ่งหน้าใหม่ “ไมล์ส ทรุตต์” นักแสดงหนุ่มน้อยจากซีรีส์ “The New Edition Story” ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากนักแสดงเด็กอีกกว่า 200 คนมารับบทเป็น “อีไล” เด็กชายธรรมดาคนหนึ่งที่ได้ค้นพบโคตรปืนเอเลี่ยน เขาเล่นฉากสตันต์ทั้งหมดด้วยตัวเอง สนุกกับอาวุธนี้ระหว่างถ่ายทำ ถือปืนของจริงโดยไม่ต้องพึ่งเทคนิคพิเศษ และตอบสนองมันได้สมจริง “ตอนแสงและเสียงเริ่มทำงาน ผมแบบว้าว นี่มันโคตรเจ๋ง แต่มันหนักอยู่ ประมาณ 10 ปอนด์ได้”

 

และ “แจ็ก เรย์เนอร์” จากหนังใหญ่ “Transformers: Age of Extinction” ในบทของ “จิมมี” พี่ชายของอีไล “มันเป็นหนังไซไฟที่สมจริง” เขากล่าว “มีองค์ประกอบที่นำไปสู่ความแอคชั่นระทึก”

 

Kin-Still02

Kin-Still18

James Franco stars as “Taylor” and Jack Reynor as “Jimmy” in KIN. Photo Credit: Alan Markfield

Kin-Still03

Kin-Still01

Kin-Still04

Kin-Still05

 

ด้านฝั่งของสามนักแสดงฝีมือเดือดนำโดย “เจมส์ ฟรังโก” เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจาก “The Disaster Artist” ในบทตัวร้าย “เทย์เลอร์” ขบวนการสุดโหดของอาชญากรเลือดเย็นที่ออกตามล่าจิมมี ซึ่งเขาตกลงรับบทนี้เพราะมิติตัวละครที่ต่างจากตัวร้ายทั่วๆ ไป “มันสนุกที่ได้เล่นเป็นตัวละครที่ไม่มีอะไรเหมือนคุณเลย” 

 

ร่วมด้วยนักแสดงสาว “โซอี้ คราวิตซ์” จาก “Mad Max: Fury Road” กับบทบาทสุดท้าทายของเธออีกครั้งในชีวิตในบท “มิลลี” นักเต้นสาวในบาร์ที่กำลังมองหาทางออกให้ตัวเอง “อีไล-จิมมีมีมุมที่น่าสนใจ มิลลีเลยอยากออกตะลุยไปกับพวกเขา”

 

และ “เดนนิส เควด” นักแสดงฝีมือเก๋าเกมจาก “The Day After Tomorrow” มารับบทเป็น “ฮาล” พ่อแสนเข้มงวดของอีไลและจิมมี “มันเป็นบทสำคัญ เขาเป็นที่พึ่งในทุกๆ ด้านของลูกทั้งสอง

 

อาวุธที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำลาย แต่เขาจะขอใช้มันเพื่อปกป้องพี่ชายของเขาจากแก๊งอาชญากรขวางโลก ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องเผชิญหน้ากับการตามล่าจากหน่วยจู่โจมลึกลับจากนอกโลกที่ต้องการครองครองโคตรปืนเอเลี่ยนนี้ด้วยเช่นกัน “Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” เข้าฉายเอาใจคอหนังไซไฟเมืองไทยพร้อมกัน 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midsommar เทศกาลสยอง

Midsommar เทศกาลสยอง

“ดานี” และ “คริสเตียน” คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News