“Kin” ไอเดียไซไฟสุดคูลโดยผู้สร้างกูรูไซไฟตัวจริงจาก “Arrival – Stranger Things” จัดอาวุธใหม่ที่ทั้งจักรวาลตามล่า

Kin-Poster-Thai

 

ต้นเดือนกันยายนนี้เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่คอแอคชั่น-ไซไฟต้องจับตากับ “Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” หนังพล็อตโดนสไตล์คูล ผลงานโดยผู้อำนวยการสร้างเจ้าของเครดิตผลงานไซไฟที่ยอดเยี่ยมสนั่นวงการอย่าง Arrival และ Stranger Things เมื่อ “อีไล” (ไมล์ส ทรุตต์) เด็กชายธรรมดาคนหนึ่งได้ค้นพบ “โคตรปืนเอเลี่ยน” อาวุธทรงอานุภาพแห่งการทำลายล้างที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เหนือกว่าทุกอาวุธที่มนุษย์เคยมี ทำให้ผู้ครอบครองสามารถใช้มันโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้อย่างทรงพลังเด็ดขาด

 

และที่สำคัญมันคืออาวุธที่จักรวาลออกตามล่าเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของอนาคต! ซึ่งเขาจะใช้มันเพื่อปกป้อง “จิมมี” (แจ็ก เรย์เนอร์) พี่ชายของเขาจากแก๊งอาชญากรขวางโลกที่นำโดย “เทย์เลอร์” (เจมส์ ฟรังโก) ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องเผชิญหน้ากับการตามล่าจากหน่วยจู่โจมลึกลับจากนอกโลกที่ต้องการครองครองโคตรปืนเอเลี่ยนนี้ด้วยเช่นกัน

 

“สองผู้กำกับ (โจนาธาน – จอช เบเกอร์) ทำให้ผมทึ่งด้วยไอเดียทางวิชวลของพวกเขาทั้งจากในงานโฆษณาและฉบับหนังสั้นของ Kin ที่เราดัดแปลงมาเป็นหนังยาวนี้ อีกทั้งวิธีการเล่าเรื่องของพวกเขาก็หนักแน่นและชัดเจนในแนวทางมาก” ผู้อำนวยการสร้าง “ชอว์น เลวี” จากผลงานไซไฟเรื่องดังกล่าว

 

“พวกเขาเป็นแฟนเดนตายของหนังไซไฟ ดูหนังไซไฟมาแล้วแทบทุกเรื่อง ศึกษาทุกอาวุธในหนังแนวนี้ เตรียมไอเดียดีไซน์ในส่วนต่างๆ มาแล้วแทบจะ 100%” ผู้ออกแบบงานสร้าง “อีธาน ท็อบแมน” เอ่ยเสริมถึงความพิเศษของ Kin” ที่อัดแน่นด้วยกลิ่นอายเต็มขั้นของความเป็นไซไฟสไตล์เท่คูล ขลังคลาสสิค

 

“Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” เข้าฉายเอาใจคอหนังไซไฟเมืองไทยพร้อมกัน 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Kin-Still11

Kin-Still13

Zoe Kravitz stars as “Milly” in KIN. Photo Credit: Jonathan and Josh Baker.

3T3A2122.CR2

 

Midsommar เทศกาลสยอง

Midsommar เทศกาลสยอง

“ดานี” และ “คริสเตียน” คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News