ศัตรูลึกลับจากนอกโลก ไล่ล่า “โคตรปืนเอเลี่ยน” อาวุธที่ทั้งจักรวาลต้องการครอบครอง

Kin-Still18

 

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “โคตรปืนเอเลี่ยน” อานุภาพร้ายแรงที่สุดที่ทั้งจักรวาลต้องการครอบครองกลับตกอยู่ในมือของเด็กผู้ชายธรรมดาหนึ่งคน เขาได้รับรู้ถึงพลังทำลายล้างอันคาดไม่ถึงของมัน แต่โคตรอาวุธชิ้นนี้ได้นำเอาภัยครั้งใหญ่มาสู่ชีวิตของเขาและโลกของเราทุกคน เมื่อเขาต้องเผชิญกับ “ศัตรูลึกลับจากนอกโลก” ที่ต้องการจะไล่ล่าโคตรปืนนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นหนทางเดียวที่จะช่วยให้ครอบครัวของเขาและโลกรอดพ้นจากอันตรายในครั้งนี้คือการต้องหยิบโคตรปืนเอเลี่ยนออกมาสู้เพื่อปกป้องทุกคน

 

Kin-Still17

Kin-Still19

Kin-Still10

“Cleaners” in KIN. Photo Credit: Jonathan and Josh Baker.

Kin-Still20

 

เตรียมผจญภัยไปกับ “Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟพล็อตล้ำแห่งปี ผลงานล่าสุดจากทีมสร้างเจ้าของผลงานไซไฟชั้นเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จถล่มทลายจากซีรีส์ชื่อดัง “Stranger Things” และภาพยนตร์เข้าชิงออสการ์ “Arrival” ที่ครั้งนี้ขออัปเกรดจินตนาการใหม่แห่งความมันส์ สร้างคอนเซปต์สุดยอดอาวุธแห่งจักรวาล

 

สิ่งที่เขาค้นพบคือสิ่งที่จักรวาลตามล่า Kin โคตรปืนเอเลี่ยน” เข้าฉายเอาใจคอหนังไซไฟเมืองไทยพร้อมกัน 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midsommar เทศกาลสยอง

Midsommar เทศกาลสยอง

“ดานี” และ “คริสเตียน” คู่รักที่เดินทางมายังประเทศสวีเดนตามคำชักชวนของเพื่อนร่วมมหา’ลัย ที่นั่นพวกเขาและเพื่อนๆ วางแผนที่จะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลและร้างไร้ผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี เป็นเวลา 9...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News