“Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” สร้างปรากฏการณ์ฟิน-อิน “คชา-พอร์ช-บอส-ฟูล-เฟรม-พิม Sweat16!” นำแฟนคลับปรบมือลั่นโรงรอบสื่อมวลชน

KidsOnTheSlope-Premiere-TH01

 

ผ่านไปแล้วกับความประทับใจในรักแรกที่ไม่มีวันลืมกับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ “Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ซึ่งภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชน และแฟนๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้  มงคลซีนีม่า ขอเปิดตัวงานด้วยบรรยากาศสบายๆ โดยมีน้องๆ จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมบรรเพลงดนตรีแจ๊สสดๆ ที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้เราได้ฟังเพลินๆ ไม่ว่าจะเพลง Moanin, My Favorite Things และ But Not for Me ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบด้านภาพยนตร์ญี่ปุ่นและนักแสดงนำของภาพยนตร์ นำโดย “พิมเฟม วง Sweat16!”, “คชานนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand “พอร์ช-ศิฑา กาญจนอลงกรณ์บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคินฟูล-พิษณุพงศ์ วันคำ” ก่อนที่จะส่งทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์พร้อมกัน

 

KidsOnTheSlope-Premiere-TH03

KidsOnTheSlope-Premiere-TH04

KidsOnTheSlope-Premiere-TH05

KidsOnTheSlope-Premiere-TH06

KidsOnTheSlope-Premiere-TH02

KidsOnTheSlope-Premiere-TH07

KidsOnTheSlope-Premiere-TH08

KidsOnTheSlope-Premiere-TH09

 

“Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ผลงานภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะ เขียนโดย “อ.โคดามะ ยูกิ” ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012 เป็นผลงานการกำกับโดย “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับชื่อดังปรมาจารย์ด้านหนังรักวัยรุ่นที่สร้างผลงานให้ผู้ชมประทับใจมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You” (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) และ “Sensei! My Teacher” (หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์) ที่ทางมงคลซีนีม่าก็นำมาฉายที่ไทยให้ทุกคนได้รับชมกันไปแล้ว

 

หนังเรื่องราวของ “นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น ยูริ) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่เมืองซาเซโบ จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของ ทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ “คาวาบุชิ เซ็นทาโร” (นาคากาวะ ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย “มุคาเอะ ริตสึโกะ” (โคมัตสึ นานะ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เส้าโดยไม่รู้ตัว…

 

วันนี้ ร่วมประทับใจไปกับความรัก ดนตรี และมิตรภาพพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

KidsOnTheSlope-Review01

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

หากคุณคือคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก พฤษภาคมนี้เตรียมพบกับ “Kids on the Slope” (Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นผลงานการกำกับของ “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับ Tomorrow...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News