“Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” สร้างปรากฏการณ์ฟิน-อิน “คชา-พอร์ช-บอส-ฟูล-เฟรม-พิม Sweat16!” นำแฟนคลับปรบมือลั่นโรงรอบสื่อมวลชน
3 years ago 0
Share

Featured Movie

KidsOnTheSlope-Premiere-TH01

 

ผ่านไปแล้วกับความประทับใจในรักแรกที่ไม่มีวันลืมกับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ “Kids on the slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ซึ่งภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชน และแฟนๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้  มงคลซีนีม่า ขอเปิดตัวงานด้วยบรรยากาศสบายๆ โดยมีน้องๆ จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมบรรเพลงดนตรีแจ๊สสดๆ ที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้เราได้ฟังเพลินๆ ไม่ว่าจะเพลง Moanin, My Favorite Things และ But Not for Me ก่อนเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบด้านภาพยนตร์ญี่ปุ่นและนักแสดงนำของภาพยนตร์ นำโดย “พิมเฟม วง Sweat16!”, “คชานนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand “พอร์ช-ศิฑา กาญจนอลงกรณ์บอส-ธปณัฐ อธิคมโภคินฟูล-พิษณุพงศ์ วันคำ” ก่อนที่จะส่งทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์พร้อมกัน

 

KidsOnTheSlope-Premiere-TH03

KidsOnTheSlope-Premiere-TH04

KidsOnTheSlope-Premiere-TH05

KidsOnTheSlope-Premiere-TH06

KidsOnTheSlope-Premiere-TH02

KidsOnTheSlope-Premiere-TH07

KidsOnTheSlope-Premiere-TH08

KidsOnTheSlope-Premiere-TH09

 

“Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ผลงานภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะ เขียนโดย “อ.โคดามะ ยูกิ” ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012 เป็นผลงานการกำกับโดย “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับชื่อดังปรมาจารย์ด้านหนังรักวัยรุ่นที่สร้างผลงานให้ผู้ชมประทับใจมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่อง “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You” (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) และ “Sensei! My Teacher” (หัวใจฉันแอบรักเซนเซย์) ที่ทางมงคลซีนีม่าก็นำมาฉายที่ไทยให้ทุกคนได้รับชมกันไปแล้ว

 

หนังเรื่องราวของ “นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น ยูริ) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่เมืองซาเซโบ จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของ ทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ “คาวาบุชิ เซ็นทาโร” (นาคากาวะ ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย “มุคาเอะ ริตสึโกะ” (โคมัตสึ นานะ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เส้าโดยไม่รู้ตัว…

 

วันนี้ ร่วมประทับใจไปกับความรัก ดนตรี และมิตรภาพพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

KidsOnTheSlope-Review01

Featured Movie