“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ เปิดขายบัตรล่วงหน้า “Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” รอบแรกในไทยก่อนใคร บัตรราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

KidsOnTheSlope-Scala-Special

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ “นานะ โคมัตสึ, จิเน็น ยูริ, ไทชิ นาคากาวะ” ให้อินไปกับรักครั้งแรกที่ลืมไม่ลงกับหนัง Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก” ในวันที่ 26  พฤษภาคมนี้ เวลา 14.30 น. ที่โรงภาพยนตร์สกาลา บัตรล่วงหน้าราคาเพียง  150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิเต็ด ฉบับญี่ปุ่น ไซส์ A3) โดยมีกำหนดเปิดจำหน่ายบัตร 12 และ 19 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ตั้งแต่ 10.30-15:00 น. โดยภายในงานมีการจำหน่าย T-Shirt ลิขสิทธ์จากภาพยนตร์อีกด้วย

 

“Kids on the Slope” คือหนึ่งในมังงะในตำนานของนิตยสารรายเดือน Flowers ที่เคยได้รับรางวัล “Shogakukan Manga ครั้งที่ 57” และรางวัลชนะเลิศ “Kono Manga ga sugoi! 2009” ถูกสร้างเป็นอนิเมะ 12 ตอนจบเมื่อปี 2012

 

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น ยูริ) ที่สูญเสียพ่อไปจนต้องย้ายมาอาศัยอยู่กับญาติที่เมืองซาเซโบะ จังหวัดนางาซากิ คาโอรุต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับหนุ่มเกเรย้อมผมแดงที่ใครๆ ต่างเกรงกลัวอย่าง คาวาบุจิ เซ็นทาโร” (ไทชิ นาคากาวะ) และ มุคาเอะ ริตสึโกะ” (นานะ โคมัตสึ) เพื่อนร่วมห้องผู้มีจิตใจอ่อนโยนของเขา นี่เป็นครั้งแรกที่คาโอรุได้พบเพื่อนแท้ และได้รู้จักริตสึโกะซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวของเขา แต่เธอกลับมีใจให้กับเซ็นทาโรที่ทำให้เขาหลงใหลดนตรีแจ๊ส เรื่องราวความรักของ 3 เพื่อนรักจะลงเอยอย่างไร

 

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

หากคุณคือคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก พฤษภาคมนี้เตรียมพบกับ “Kids on the Slope” (Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นผลงานการกำกับของ “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับ Tomorrow...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News