“นานะ โคมัตสึ” สวยสะกดประกบ 2 หนุ่มฮอต “จิเน็น ยูริ – ไทชิ ทาคากาวะ” ในตัวอย่าง “Kids on the Slope” ภาพยนตร์ของคนที่ไม่เคยลืมรักแรก โดยผู้กำกับ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You

KidsOnTheSlope-Poster-TH

 

หากคุณคือคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก 31 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับ Kids on the Slope” (Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นผลงานการกำกับของผู้กำกับ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) ที่สร้างจากมังงะเขียนโดย “โคดามะ ยูกิ” ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012

 

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “จิเน็น ยูริ” สมาชิกวง Hey! Say! JUMP, “นานะ โคมัตสึ” นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You และ ไทชิ ทาคากาวะ” พระเอกหนุ่มสุดน่ารักจาก ReLIFE มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก

 

หนังเล่าเรื่องราว “นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ “คาวาบุชิ เซ็นทาโร” (ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย “ริตสึโกะ” (นานะ โคมัตสึ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เส้าโดยไม่รู้ตัว…

 

31 พฤษภาคม  มิตรภาพ ดนตรี และรักแรกจะทำให้คุณคิดถึงคนที่ไม่เคยลืม

 

KidsOnTheSlope-st01

KidsOnTheSlope-st02

KidsOnTheSlope-st03

KidsOnTheSlope-st04

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

Kids on the Slope เพลงแรก รักแรก จูบแรก

หากคุณคือคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก พฤษภาคมนี้เตรียมพบกับ “Kids on the Slope” (Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นผลงานการกำกับของ “ทาคาฮิโระ มิกิ” ผู้กำกับ Tomorrow...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News