“ขุนพันธ์” ฟอร์มเยี่ยม กวาดสูงสุด 4 รางวัล “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26”

จากงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26” ปีล่าสุด ซึ่งจัด ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการอย่าง “ขุนพันธ์” ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” สามารถกวาด “รางวัลยอดเยี่ยม” มาได้สูงสุดถึง 4 รางวัล ท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้องได้แก่

 

นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – กฤษดา สุโกศล แคลปป์

เทคนิคพิเศษการแต่งหน้ายอดเยี่ยม – ศิวกร สุขลังการ

ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม – นิรชรา วรรณาลัย

เทคนิคการสร้างภาพพิเศษยอดเยี่ยม – บริษัท เซอร์เรียล สตูกิโอ จำกัด

 

โดยภายในงาน สหมงคลฟิล์มฯ ได้ขนทัพนักแสดงไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “ขุนพันธ์” ก้องเกียรติ โขมศิริ, อนันดา เอเวอริงแฮม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ทีมผู้กำกับและนักแสดงจาก “โรงเรียนผี” มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ, อาไท กลมกิ๊ก-สุภทัต โอภาส, ออสการ์-ชยณัฐ แจ่มใส, นีโม-ปุณณดา วอสเบียน, ริว-อิงครัต ดำรงศักดิ์กุล มาร่วมงานพร้อมแสดงความยินดีให้กับผู้ที่ได้รางวัลทุกท่าน

 

#ขุนพันธ์ เข้าฉายเมื่อวันที่ 14  กรกฎาคม 59 ที่ผ่านมา เป็นภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์ที่พูดถึงอาคมแห่งการต่อสู้ของเสือโจรทั้งหลายที่ไม่สามารถต่อกรกับความดีได้ ต่างถูกปราบโดย “ขุนพันธ์” ยอดตำรวจวีรบุรุษที่ถูกขนามนามว่าเป็น “มือปราบสิบทิศ, มือปราบหนวดเขี้ยว, นายพลหนังเหนียว” ที่มีพลังแห่งศรัทธา มุ่งมั่นและยืนหยัดในการต่อสู้เพื่อความถูกต้อง

รูปภาพ

อันธพาล (Gangster)

อันธพาล (Gangster)

ศักดิ์ศรีของ “ลูกผู้ชาย” ที่ถูกเรียก “อันธพาล / นักเลง / โจร / กุ๊ย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News