ตุ๊กตาหมีตัวโปรดกำลังจ้องจะเล่นคุณ! ชมตัวอย่างแรก “Imaginary” ผลงานล่าสุดของ “Blumhouse” สตูดิโอหนังสยองแห่งยุคผู้ให้กำเนิดความหลอนเลื่องชื่อจาก “Five Nights at Freddy’s” และ “M3GAN” เตรียมเจอดีกับเพื่อนใหม่ในจินตนาการตัวนี้ มีนาคมปีหน้า ในโรงภาพยนตร์

“ไลออนส์เกต” และ “มงคลเมเจอร์” เผย “ตัวอย่างแรก” (เวอร์ชันไทย) และ “ภาพเซตแรก” หนังสยองขวัญน่าจับตาเรื่องใหม่ “Imaginary” ที่จะท้าทายผู้ชมมาสัมผัสประสบการณ์หลอนของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องเผชิญจินตนาการในวัยเด็กโดยที่ไม่รู้เลยว่า “มัน” คือ “เรื่องจริง” หรือ “เรื่องหลอก” ผลงานล่าสุดจาก “Blumhouse” สตูดิโอหนังสยองขวัญที่มาแรงที่สุดแห่งยุคผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์หลอนระทึกอย่าง “Five Nights at Freddy’s” (2023), “M3GAN” (2022), “The Black Phone” (2021) และ “The Invisible Man” (2020) โดยโปรดิวเซอร์ตัวพ่อสายสยอง “เจสัน บลัม” (M3GAN, Five Nights at Freddy’s) แท็กทีมผู้กำกับมากฝีมือ “เจฟฟ์ วัดโลว์” (Truth or Dare, Kick-Ass 2) ที่มากำกับและร่วมเขียนบทกับ “เกรก เอิร์บ” (Playmobil: The Movie) และ “เจสัน โอเรมแลนด์” (Playmobil: The Movie) นำแสดงโดย เดอวานดา ไวส์” (Jurassic World Dominion, The Harder They Fall), “ทอม เพย์น” (The Walking Dead, The Physician) และ “ไพเพอร์ เบราน์” (Desperation Road, Superkitties)

 

 

“Imaginary” คือความสยองเหนือจินตนาการที่เกิดขึ้นเมื่อ “เจสสิกา” (เดอวานดา ไวส์) กลับมาอาศัยที่บ้านหลังเก่าของครอบครัว บ้านที่เธอเติบโตมา ที่นั่น “อลิซ” (ไพเพอร์ เบราน์) ลูกบุญธรรมของเธอได้เจอ “ตุ๊กตาหมี” ที่ถูกทิ้งอยู่ในห้องใต้ดิน เธอผูกพันกับมันมากอย่างน่าประหลาด ถึงขนาดตั้งชื่อให้มันว่า “ชอร์นซีย์” จากมิตรภาพแสนไร้เดียงสาระหว่างเด็กผู้หญิงกับเพื่อนในจินตนาการแปรเปลี่ยนเป็นเกมสุดสยองในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไปอย่างน่าหวาดหวั่น เจสสิกาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนในครอบครัว เพราะชอร์นซีย์อาจจะเป็นมากกว่าแค่ตุ๊กตาหมีธรรมดา!

 

ระวังให้ดี! “ตุ๊กตาหมีตัวโปรด” เพื่อนในจินตนาการตัวนี้จะกลายเป็นบางสิ่งสุดสยองที่กำลังจ้องจะเล่นคุณถึงตาย “Imaginary” มีคิวฉายไทย 21 มีนาคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

 

Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

คุณอาจลืมของเล่นตัวแรก แต่ “มัน” ไม่เคยลืมคุณ!   ต้อนรับไอคอนสยองตัวใหม่ของโลกภาพยนตร์ “Imaginary ตุ๊กตาซาตาน” ผลงานสุดสยองเกินจินตนาการจาก “Blumhouse”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News