โผล่หลอนทั่วกรุง! “ชอนซีย์ ตุ๊กตาซาตาน” ไอคอนสยองตัวใหม่ พร้อมที่จะเล่นกับคุณจนวันตาย “Imaginary” 7 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบที่สุดแห่งความสยองกับตุ๊กตาสายโหดตัวใหม่ที่กำลังขึ้นแท่น “ไอคอนความหลอนแห่งปี” อย่าง “ชอนซีย์ ตุ๊กตาซาตาน” จากภาพยนตร์ “Imaginary ตุ๊กตาซาตาน” ที่ล่าสุดส่งความหลอนถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อมีประชาชนพบเห็น “มัน” ตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ สร้างความหวาดผวาทั่วทั้งเมืองและโลกออนไลน์ กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงความน่าสะพรึงกลัวกันอย่างทั่วหน้า พร้อมท้าคนกล้าดีมาลองเก็บ แต่ขอเตือนว่าหากเก็บไปแล้วอาจเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เป็นได้!

 

 

“Imaginary ตุ๊กตาซาตาน” เป็นโปรเจกต์สยองขวัญล่าสุดจากสตูดิโอ “บลัมเฮาส์” เล่าเรื่องราวน่าขนหัวลุกของ “เจสซิกา” ที่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังเก่าในวัยเด็กพร้อมกับ “อลิซ” ลูกบุญธรรมของเธอ แต่ความน่ากลัวเริ่มก่อตัวขึ้นเมื่ออลิซได้พบ “ตุ๊กตาปริศนา” และกลายเป็นเพื่อนในจินตนาการสุดประหลาดของเธอที่ชื่อว่า “ชอนซีย์” นับวันพฤติกรรมของอลิซยิ่งอันตรายขึ้นทวีคูณจนคนเป็นแม่อย่างเจสซิกาต้องปกป้องลูกเธอทุกวิถีทางก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

 

คอหนังสยองเตรียมสัมผัสความหลอนขั้นสุด เมื่อเพื่อนในจินตนาการจะแปรเปลี่ยนเป็นความผวาจนพาคุณลงขุมนรก “Imaginary ตุ๊กตาซาตาน” 7 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

Imaginary ตุ๊กตาซาตาน

คุณอาจลืมของเล่นตัวแรก แต่ “มัน” ไม่เคยลืมคุณ!   ต้อนรับไอคอนสยองตัวใหม่ของโลกภาพยนตร์ “Imaginary ตุ๊กตาซาตาน” ผลงานสุดสยองเกินจินตนาการจาก “Blumhouse”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News