อารีนา “ลอนดอน” ลุกเป็นไฟ! “ทอม บลายธ์ – เรเชล เซกเลอร์ – ฮันเตอร์ เชเฟอร์” แท็กทีมเปิดตัวสุดเจิดจรัสในงาน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Premiere in London” พร้อมเผยริวิวผู้ชมกลุ่มแรกเทใจเชียร์ “นี่คือฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด”

ออกตัวแรงสู่เกมล่าชีวิตครั้งใหม่ที่ทั้งโลกรอคอยกับภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” การกลับมาสุดยิ่งใหญ่ที่จะจุดประกายไฟแห่งเกมการต่อสู้ให้ลุกโชติช่วงขึ้นอีกครั้ง หลังเปิดเวิลด์พรีเมียร์สุดอลังการที่กรุงเบอร์ลินไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดด้วยความร้อนแรง ทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ทอม บลายธ์, เรเชล เซกเลอร์, ฮันเตอร์ เชเฟอร์ และ จอช แอนเดรส ริเวรา” ต่างตบเท้าร่วมงานเปิดตัว “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Premiere in London” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ชั้นนำที่มาร่วมหวนคืนสู่พาเน็มกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งทันทีที่ภาพยนตร์จบลงก็เกิดกระแสรีวิวระดับยอดเยี่ยมออกมาเป็นชุด หลายเสียงต่างยกย่องว่านี่คือ “ฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด” อีกด้วย

 

 

“ยอดเยี่ยมระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ได้เป็นเพียง ‘ฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด’ แต่ยังเป็น ‘หนังที่สร้างจากนวนิยายที่ดีที่สุด’@theatomreview

“หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่โลกเคยมี” – @CinematicReel

“เป็นชัยชนะอันงดงามของ ‘ฮังเกอร์เกมส์’ เป็นการขยายโลกของแฟรนไชส์นี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ” @PopCrave

“มีประเด็นลึกซึ้งกว่าทุกภาคที่ผ่านมา เป็นหนังพรีเควลที่สามารถยืนหยัดด้วยตัวมันเองซึ่งไม่ใช่อะไรที่เราพบเห็นกันได้นัก” @Indiewire

“ด้วยการแสดงระดับสุดยอด และงานออกแบบสุดตระการตา The Ballad of Songbirds and Snakes’ คือมาตรฐานใหม่แห่งแฟรนไชส์ ‘Hunger Games’  – @Screen Rant

 

ถึงเวลาเผยเรื่องราวที่โลกยังไม่เคยรู้กับจุดเริ่มต้นของสงครามแห่งเกมล่าชีวิต 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” ใน “เกมการแข่งขันครั้งที่ 10” เมื่อ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอลได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยง “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องต่อสู้กับเหล่าบรรณาการและเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล” (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์สุดอำมหิตที่เป็นผู้กำหนดทุกบรรณาการ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกมที่จะเปลี่ยนทั้งโลก

 

สัญญาณเกมครั้งใหม่จะดังกึกก้องเมืองไทย “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้ 

 

รูปภาพ

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News