สนั่นพาเน็ม! รีวิวไทยยก “นี่คือเดอะฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด” ทุกหมุดหมายมุ่งหน้าสู่ฮังเกอร์เกมส์ที่โลกไม่เคยเห็น “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” วันนี้ กระหึ่มโรงภาพยนตร์

เกมพร้อม คนพร้อม! เปิดอารีนาสุดยิ่งใหญ่กันไปแล้วกับ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” มหากาพย์เกมล่าชีวิตที่ทั่วโลกรอคอยกับการย้อนรอยกลับไปในช่วงชีวิตวัยหนุ่มของ “คอริโอเลนัส สโนว์” ก่อนที่ในอนาคตจะกลายเป็น “จอมเผด็จการแห่งพาเน็ม” ซึ่งหลังจากรอบปฐมทัศน์ในไทยเพิ่งผ่านพ้นไป หลากหลายสื่อชั้นนำทั้งคอหนังและแฟนเดอะฮังเกอร์เกมส์ก็กระหน่ำรีวิวบวกไม่หยุดหย่อน โดยผู้ชมส่วนใหญ่ต่างพูดชมถึงการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่นี้ที่ผสมผสานความลุ้นระทึกของการแข่งขันเกมโหดเอาชีวิตรอด และเรื่องราวจุดกำเนิดของประธานาธิบดีสโนว์สุดสั่นสะเทือนได้อย่างลงตัว

 

 

“มีความฟอร์มยักษ์ทั้งในแง่การสร้างและการนำเสนอเรื่องราว ‘เกมล่าเกม’ ก็ยังคงความเข้มข้นกับการฆ่าฟันเพื่อเอาชีวิตรอดทั้งในสนามแข่งขันและเกมการเมืองที่อยู่เบื้องหลังชนิดที่ดุเดือดและตึงเครียดไม่แพ้กัน” ปรากฏการณ์หนัง

รักมาก เป็นสองชั่วโมงสี่สิบนาทีที่เต็มอิ่ม กับอีกอย่างหนึ่งที่ดีมากๆ คือมันได้เห็น ‘เกมล่าชีวิต’ ในเวอร์ชันที่โคตรดิบ” เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“เป็นหนังที่ขยายมิติตัวละคร ‘สโนว์’ กับความหมายคำว่า ‘The Hunger Games’ ผ่านสัญลักษณ์สองอย่างคือ ‘นกขับขาน’ กับ ‘อสรพิษ’ ได้อย่างยอดเยี่ยม” – Watchman

“ดาร์ก ดีป ข้นคลั่ก ดราม่าหนัก เหมือนดูหนังสงคราม เหมือนโลกนี้มีอยู่จริง นี่คือ Hunger Games’ ที่เรียลลิสติกที่สุดกว่าทุกภาคที่เคยทำมา กอล์ฟ ปวีณ (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“ยกให้เป็นหนังที่ดีที่สุดของปีนี้ 10 10 10 สนุกมากๆๆๆๆ ขออวยยศ เปิดจักรวาลและประวัติศาสตร์พาเน็มให้เราจนเหมือนมีอยู่จริง นักแสดงมีเสน่ห์ทุกคน” ค่อนคลุง

“ขนลุกมาก หนังตรึงเราตลอดเหมือนถูกดูดเข้าไปในพาเน็ม” GossipGun

 

 

ร่วมสร้าง “ปรากฏการณ์เดอะฮังเกอร์เกมส์” สะเทือนโลกพร้อมกันใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News