พิชิตอันดับ 1 “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” เปิดตัววันแรกในไทย กระแสแรงบอกต่อ “ภาคนี้ดีจัด ไม่เคยดูยังอิน” รีบดูก่อนโดนสปอยล์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ภาพยนตร์แฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์สุดฮิตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์มาแล้วทั่วโลก ที่ครั้งนี้พร้อมพาผู้ชมเข้าร่วมการแข่งขันหฤโหดของ “เกมล่าชีวิตที่โลกยังไม่เคยเห็น” ซึ่งทันทีที่เข้าฉายก็กระหึ่มกระแสตอบรับและเสียงวิจารณ์ที่ต่างชื่นชมอย่างกว้างขวางจากแฟนหนัง ทำสถิติ “เปิดตัวแรงอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศไทยในวันแรกที่เข้าฉาย” (15 พฤศจิกายน 2566) ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ยังไม่เคยชมจักรวาลฮังเกอร์เกมส์ก็สามารถอินและฟินสนุกไม่แพ้แฟนหนังตัวยงหรือผู้ที่เคยชมของภาพยนตร์ชุดนี้มาก่อน เพราะหลายเสียงต่างรีวิวถึงความเข้มข้น ลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ การแสดงอันทรงพลังของทีมนักแสดง และเรื่องราวจุดเริ่มต้นแห่งสงครามเกมล่าเกมที่ใช้ชีวิตของเหล่าบรรณาการเป็นเดิมพัน

 

 

มุ่งหน้าสู่การแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เมื่อ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอลได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องแข่งขันกับเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล” (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์ที่อำมหิตที่สุดในประวัติศาสตร์ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกม ทั้งสองต้องสู้จนสุดเกมเพื่อต้านอำนาจจากเบื้องบน และพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มรู้ว่า “ใครคือศัตรูที่แท้จริง ใครคืออสรพิษที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้”

 

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สะเทือนโลก “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News