ผงาดอันดับ 1 ในไทยและอเมริกา! “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ครองบ็อกซ์ออฟฟิศหนังทำเงิน ปลุกกระแสฟีเวอร์แรงทั้งแฟนจริงและคนเพิ่งเคยดู วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

อลังการงานสร้างและสนุกสมการรอคอย! “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ที่เริ่มจุดสัญญาณ “เกมล่าชีวิตครั้งใหม่” ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็สามารถ “ผงาดตารางหนังทำเงินขึ้นอันดับ 1 ทั้งในไทยและอเมริกา” ด้วยรายได้ทั่วโลกเกือบหนึ่งร้อยล้านเหรียญ ส่งผลให้ “The Hunger Games” กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ทำรายได้รวมทั้งหมดทะลุสามพันล้านเหรียญไปแล้ว

 

 

นอกจากนี้ยังปลุกกระแสฟีเวอร์ให้ลุกโชนทั้งโลก เหล่าแฟนตัวจริงและคนที่เพิ่งเคยสัมผัสแฟรนไชส์เกมล่าชีวิตเป็นครั้งแรกก็ต่างกระหน่ำรีวิวบวกไม่ยั้งจนคว้าคะแนนเฉียดเต็มจากคนดู (Audience Score) 91% ในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ด้านอินฟลูเอนเซอร์สายหนังและคนดังในประเทศไทยก็ทยอยออกมาชื่นชมยกนิ้วให้กับปฐมบทเกมการต่อสู้อย่างเป็นเอกฉันท์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความดิบของเกม เรื่องราวที่สะท้อนโลกยุคปัจจุบัน และนักแสดงในเรื่องที่โชว์ฝีมือกันอย่างยอดเยี่ยม

 

“นี่คือหนึ่งในภาค ‘Hunger Games’ ชั้นยอด ไม่ต้องดูภาคก่อน ก็จะสนุกกับมันมากๆ” – ขอบสหนัง

“การล่มสลายของความดีในโลกแห่งเผด็จการ จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่เติมเต็มหัวใจให้ ‘ฮังเกอร์เกมส์’Kanin The Movie

ชอบสุดใน The Hunger Games’ ทั้งหมดเลย” – นิ้วกลม

“มันคือหนังของคนเจนเราชัดๆ” TIKTOK: Pizza Movie

“มีแอบน้ำตาซึม ความหล่อของ ‘สโนว์’ 100/10″แนน Frozenkiss

 

อย่ารอช้า รีบจองตั๋วพร้อมเป็นสักขีพยานกับภาพยนตร์อันดับ 1 ของโลก ณ ตอนนี้ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News