“หนูนา หนึ่งธิดา” ปล่อยคลิปร้อง “The Hanging Tree” บทเพลงแห่งการต่อสู้ โชว์พลังแฟนพันธุ์แท้ “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์” ปลุกอะดรีนาลีนแฟนๆ ชาวไทย เตรียมปักหมุดความมันส์กับ “ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่โลกไม่เคยเห็น “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจาก “ไลออนส์เกต” ปล่อยเพลง The Hanging Tree” เพลงประกอบภาพยนตร์ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่ขับร้องโดย “เรเชล เซกเลอร์” นักแสดงนำของเรื่องซึ่งรับบทเป็น “ลูซี เกรย์ แบร์ด” บรรณาการสาวจากเขต 12 ที่จะต้องเข้ามาอยู่ในการแข่งขัน “เกมล่าชีวิตครั้งที่ 10” ออกมาสร้างกระแสกระหึ่มในโลกโซเชียลแล้ว

 

(คลิกชมที่นี่)

 

ล่าสุด แฟนตัวจริงของภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้อย่าง “หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ” นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์อย่าง “กวน มึน โฮ” (2553), “รัก 7 ปี ดี 7 หน” (2555) การแสดงละครเวที อาทิ “รักจับใจ เดอะโรแมนติกมิวสิคัล” (2555), “ลมหายใจ เดอะมิวสิคัล” (2559) และผลงานเพลงฮิตอย่าง “รักไม่ต้องการเวลา” (OST.กวน มึน โฮ) ได้ปล่อยคลิปร้องเพลงThe Hanging Tree” สัญลักษณ์ของหนังเวอร์ชันพิเศษออกมาเพื่อรับไม้ต่อจาก 2 นักแสดงนำอย่าง “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ผู้รับบท “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” ใน The Hunger Games 1-3″ และ เรเชล เซกเลอร์” ที่ได้ร้องเพลงนี้ไว้ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นแฟนพันธุ์แท้หนังชุดนี้ พร้อมเชิญชวนให้แฟนๆ และคอหนังเมืองไทยเตรียมมันส์ไปกับ “ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่โลกไม่เคยเห็น

 

ครั้งนี้รู้สึกอินเป็นพิเศษที่ได้ร้องเพลงนี้ The Hanging Tree’ ตื่นเต้นมากๆ ที่กำลังจะได้ดู ‘ฮังเกอร์เกมส์’ ภาคใหม่ 15 พ.ย.นี้แล้ว ติดตามมาทุกภาค อยากเห็นว่าการแข่งขันในภาคนี้เป็นแบบไหน ยังไงก็ไม่พลาดแน่นอน”

 

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” เล่าเรื่องราวเมื่อ 64 ปีก่อนหน้าที่โลกจะได้รู้จัก “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” หลังสงครามก่อกบฏต่อแคปิตอล “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) นักเรียนอะคาเดมีหนุ่มอัจฉริยะที่ถูกเลือกให้เป็นเมนเทอร์ให้กับบรรณาการสาวจากเขต 12 ในการแข่งขัน “เดอะฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10” ที่ไม่ได้เป็นเพียงจุดเปลี่ยนของชีวิตสโนว์และเป็นจุดพลิกชะตาชีวิตผู้คนทั้งพาเน็ม

 

บทเพลงแห่งการต่อสู้จะถูกขับขานขึ้นอีกครั้งพร้อมกับการส่งสัญญาณถึงแฟนๆ เตรียมพบกับเกมล่าชีวิตครั้งใหม่ที่จะดังกึกก้องเมืองไทยพร้อมกันใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News