บทเพลงแห่งม็อกกิ้งเจย์จะดังก้องในหัวใจทุกดวง! “สหมงคลฟิล์มฯ” พร้อม “มูลนิธิสหมงคล” และ “House สามย่าน” ร่วมกับ “สถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา” จัดฉายภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” รอบพิเศษเพื่อผู้พิการทางสายตา

“บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” พร้อม “มูลนิธิสหมงคล” และโรงภาพยนตร์ House สามย่าน” ร่วมกับสถาบันคนตาบอดแห่งชาติเพื่อการวิจัยและพัฒนา” จัดฉายภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” รอบพิเศษเพื่อผู้พิการทางสายตาด้วยระบบ “เสียงบรรยายภาพ” (Audio Description) เพื่อให้ผู้พิการทางสายตาสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องนี้เช่นเดียวกับผู้ชมทุกคน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและอบอุ่นโดยมี “เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และตัวแทนจากมูลนิธิสหมงคล มาร่วมต้อนรับ พูดคุย และถ่ายภาพร่วมกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ก่อนที่จะชวนทุกคนเข้าร่วมชมภาพยนตร์ด้วยความสนุกสนานพร้อมด้วยป็อบคอร์นและเครื่องดื่มที่ทางโรงภาพยนตร์ House สามย่าน ได้จัดเตรียมไว้ให้อย่างเต็มอิ่ม

 

นับเป็นโอกาสอันดีที่ “สหมงคลฟิล์มฯ” พร้อม“มูลนิธิสหมงคล” และ “โรงภาพยนตร์ House สามย่าน” ได้ร่วมอำนวยความสะดวกและให้บริการผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน และหวังว่าพวกเราจะได้ให้บริการและต้อนรับหัวใจทุกดวงเข้าสู่โลกภาพยนตร์ไปด้วยกันอีกในโอกาสต่อๆ ไป

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News