เปิดเบื้องหลังงานสร้างที่โลกไม่เคยเห็น “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” เนรมิตอารีนาเกมล่าเกมสุดยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับหนึ่ง 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สิ้นสุดการรอคอย! การกลับมาของมหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทั้งโลกกับกระแสสะเทือนโลกอย่าง “ม็อกกิงเจย์” ที่กวาดรายได้กว่า 3,000 ล้านเหรียญ ถึงเวลาย้อนสู่จุดเริ่มต้นของการแข่งขันเกมล่าชีวิต 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” ต้นกำเนิดสงครามปฏิวัติโลกที่จะสร้างที่สุดแห่ง “ปรากฏการณ์เกมล่าเกม” อีกครั้งกับ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม”

 

 

ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด พร้อมเสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยสุดยอดทีมนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดแล้ว “เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ยังมากไปด้วยที่สุดของความยิ่งใหญ่ตระการตา โดยเฉพาะการเนรมิต “ประเทศเยอรมนี” ให้กลายเป็น “อาณาจักรพาเน็ม” มีการสร้างโลเคชันขึ้นมาใหม่สำหรับการถ่ายทำเพื่อให้ภาพยนตร์มีความสมจริงที่สุดอย่างอาคาร “Centennial Hall” เมืองวรอตสวัฟ ประเทศโปแลนด์ ที่ถูกใช้เป็นฉากหลังในสนามประลองเดือด “เกมล่าชีวิตครั้งที่ 10” หรือการสร้าง “อพาร์ตเมนต์ของสโนว์” ขึ้นมาใหม่ เพราะถือเป็นฉากที่มีรายละเอียดสำคัญที่สุด รวมถึงการออกแบบ CGI “อสรพิษหลากสีเรืองแสง” อาวุธสุดอำมหิตของ “ดร.โวลัมเนีย กอล

 

 

เพื่อความอลังการสมการรอคอย ภาพยนตร์ได้ระดมสุดยอดทีมสร้างมือพระกาฬไม่ว่าจะเป็น “อูลิ ฮานิช” ผู้ออกแบบงานสร้างจาก “Cloud Atlas” (2012) และ “ทริช ซัมเมอร์วิลล์” คอสตูมดีไซเนอร์จาก “The Hunger Games: Catching Fire” (2013) ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในชุด “สาวน้อยผู้มากับไฟ” ให้เป็นที่ประทับใจผู้ชมทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้ รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือการได้พอปสตาร์สาวแห่งยุคเจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่แกรมมีอวอร์ดส์ “โอลิเวีย ร็อดริโก” มาร่วมถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ “Can’t Catch Me Now” อันแสนทรงพลัง

 

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สะเทือนโลกจากการแข่งขันเกมล่าเกมที่คนทั่วโลกรู้จัก สู่ปฐมบทแห่งสงครามที่โลกไม่เคยเห็น “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” พิสูจน์ความยิ่งใหญ่พร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News