“พูดได้มั้ยว่ามันแมสยาก” อยากแมสเหรอน้อง “ขบวนแกง” จัดให้เลยจ้า! “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ปล่อยแล้วตัวอย่างเต็มที่รอคอย! “No Script No Cut Just a Plan แต่โคตร Real” เดือดแน่ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถ้าไม่ “ห้าว” จริงไม่กล้ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” จังๆ ไม่ฝืนไปต่อ สำหรับผู้กำกับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” ที่บอกเลยว่าคัมแบ็กครั้งนี้มาพร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์! จนใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซปต์สุดฮือฮา “No Script No Cut Just a Plan แต่โคตร Real”

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap01

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap02

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap03

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap04

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap05

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-TR-Cap06

 

ล่าสุดได้ปล่อย “ตัวอย่างเต็ม” เผยความสนุกของปฏิบัติการฮา เหวอ เผลอ กรี๊ดที่ระดมความมันส์ของ “ขบวนแกง” ที่เป็นเหล่าไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” (แจ็ค แฟนฉัน) รวมทั้งแก๊งแรปเปอร์ “ยังโอม” (YOUNGOHM), “ยังกู” (YOUNGGU), “ฟิกส์” (FIIXD) และ “ไดมอนด์” (Diamond MQT)

 

พูดได้มั้ยว่ามันแมสยาก” เมื่อไอดอลน้องใหม่ “CGM48” เขาบอกมาแบบนี้ พี่ๆ ขบวนแกงเลยล็อกเป้าหมาย! จัดหลักสูตรเสริมสร้างประสบการณ์ (ฮา) แบบไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ มีแค่แผนการ (ร้ายๆ!?) โดยที่ไอดอลรู้ตัวอีกทีก็ได้ไปเล่นภาพยนตร์กันซะแล้ว! บอกเลยว่างานนี้แม้แต่พี่ตัวเป้งเองยังโดนแกง!

 

มัดรวมความสนุกด้วยสามบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแกง “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, ไอแอม และ มาดามกัสก้า” ไปดูตัวอย่างกันด่วนๆ ไม่งั้นแกงช้าอดฮานะ คอนเฟิร์มฉายแน่ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างเต็ม #ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง  https://youtu.be/xQ4rb0lh66A

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News