แกงเดี่ยวไม่มันส์! “เปิ้ล นาคร” ดึงไอคอนแห่งยุค “น้าเน็ก – กันต์ กันตถาวร – แจ็ค แฟนฉัน – ยังโอม” ร่วมทีม “ขบวนแกง” ส่งความโหด เหวอ เผลอ ฮาครั้งแรกใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”

ได้เวลาเปิดประสบการณ์ “แกง” ครั้งใหม่ “สหมงคลฟิล์มฯ” ร่วมกับ “ไอแอม” และ “มาดามกัสก้า” ส่งทีเซอร์ตัวอย่างและโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เผยโฉมหน้า “ขบวนแกง” ตัวเป้ง นำทีมโดย “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” พร้อมผู้สมรู้ร่วมคิดตัวท็อปไม่ว่าจะเป็น “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์” กูรูแถวหน้าของโลกโซเชียลที่ไม่ว่าเรื่องไหนๆ น้าก็สอนได้, “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรตัวท็อปที่ต้องมอบตำแหน่งจอมเป๊ะให้, “YOUNGOHM” (ยังโอม) แร็ปเปอร์นัมเบอร์วันขวัญใจเจนใหม่ และ “แจ็ค แฟนฉัน” นักแสดงมากความสามารถน้องรักแห่งวงการ

 

ถือเป็นการรวมตัวของ “ไอคอนแถวหน้า” ที่จะมาร่วมจัดเต็มความสนุกสนานในภารกิจใหญ่ให้กลายเป็นนักแสดงแบบไม่ทันตั้งตัว นอกจากนี้ยังมีสาวน้อยหน้าใสอีก 25 ชีวิตจาก “CGM48” ที่ขอมาเทรนวิถีแห่งไอดอลในแบบเหวอ มันส์ ฮาสไตล์ห้าวเป้งที่รับรองว่าครั้งนี้โหดกว่าและจัดหนักกว่าเดิม โดยทีมเบื้องหลังสุดเก๋าอย่าง “เปิ้ล นาคร” และ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (ผู้กำกับ “สาระแนห้าวเป้ง”, “Low Season สุขสันต์วันโสด)

 

งานนี้ไม่มีบท มีแต่แผน ไม่มีนักแสดง มีแต่แก๊งแกงและเหยื่อหน้าใส อดใจกันอีกนิด เตรียมเป้งกันเต็มๆ จอในโรงภาพยนตร์ เร็วๆ นี้ 

 

ชมทีเซอร์แรก: https://youtu.be/s_RnOKDoqOk

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Movie-Teaser-s

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์