รีวิวบวกมาเต็ม! รอบปฐมทัศน์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” รวมทีม “เปิ้ล นาคร – กันต์ กันตถาวร – CGM48” เสิร์ฟ “แกง” หม้อแรก พร้อมแขกเซอร์ไพรส์สุดเหวอ!

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมด้วย “อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์” (iAM) และ “มาดามกัสก้า” (MADAME GUS GA) 3 พันธมิตรผู้สร้างภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” พร้อมเปิดบันทึกการแกงแห่งประวัติศาสตร์กว่า 4,400 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 3 เดือน โดยผู้กำกับ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” และตัวพ่อระดับตำนานการแกง “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” ได้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมกลุ่มแรกของโลกเป็นที่เรียบร้อยในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ออร์แกนิกฟิล์มเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH01

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH02

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH03

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH04

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH05

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH06

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH07

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH08

 

โดยได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบและสื่อมวลชนทุกแขนงมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ท่ามกลางขบวนแกงตัวเป้งไม่ว่าจะเป็น “กันต์ กันตถาวร”, “เปิ้ล นาคร” พร้อม “สมาชิก 4 ออ” (ออกัส,ออก้า,ออเกรซ,ออกู๊ด) และไอดอลสาวCGM48″ ทั้ง 25 คนที่บินมาจากเชียงใหม่เพื่อมาร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต พร้อมเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญพิเศษไม่ว่าจะเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ “BNK48″ และ 2 หนุ่มห้าวเป้งรุ่นพี่อย่าง “สตาร์บัคส์” และ “หลังเลนส์” ที่มาพิสูจน์ประสบการณ์การแกงครั้งใหม่กับเรื่องราวความสนุกจากภาพยนตร์ซึ่งยังไม่เคยมีใครได้ชมมาก่อน ภายใต้คอนเซปต์ที่เน้นความสด แปลก แหวก ฮาแบบ “No Script No Cut Just a Plan” แต่โคตร “Real” และไฮไลต์สำคัญคือการเชิญเหล่าขบวนแกงและน้องๆ CGM48 เข้าสู่โรงภาพยนตร์เพื่อร่วมพูดคุยถ่ายทอดความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดฮาที่เรียกความสุขและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมโดยไม่รู้ตัว ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ แต่เรียกเสียงกรี๊ดใหญๆ จากน้อง “CGM48” และ “4 ออ” กันลั่นโรง เมื่อ “หมอปลา” ปรากฏตัวเพื่อเรียก “มะเมี่ยง” มาร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้กับ “เปิ้ล นาคร”

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH09

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH10

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH11

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH13

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH12

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH14

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH15

 

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของทีมผู้บริหารและผู้มีส่วนร่วมสำคัญในภาพยนตร์นำโดย “เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, “จิรัฐ บวรวัฒนะ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ( iAM ), “กษมา ศิลาชัย” Chief Executive Officer บริษัท มาดามกัสก้า จำกัด, “พิมสิริ ทองร่มโพธิ์” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), “อิษรา เวชกรรม” ผู้ควบคุมการสร้าง, “หมอปลา” (จีระพันธ์ เพชรขาว) และ “ฟิต มิตร ด้าม” (มิตร โมชดารา) โปรดิวเซอร์ที่มีส่วนสำคัญในเพลง “ไปต่อ” รวมทั้งตัวแทนจาก “BNK48” ที่มาร่วมให้กำลังใจในครั้งนี้ด้วย

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH16

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Premiere-TH18

 

หลังจากชมภาพยนตร์จบก็เกิดกระแส #ห้าวเป้งกลับมาแล้ว ขึ้นมาทันที เพราะผู้ชมต่างเทคะแนนบวกให้กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดได้อย่างลงตัว ความน่ารักของเหล่านักแสดงจำเป็น และความฮาที่ใส่กันมาแบบไม่ยั้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของหนังแคนดิดสไตล์ห้าวเป้ง

 

“หนังไอดอลน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ดูเสร็จจะหลงรักน้อง CGM48 มากขึ้นเป็นกอง” – ขอบสหนัง

“มันคือ สาระแน X CGM48 พูดเลยว่าสนุกมาก ทุกอย่างดูเรียลตามสไตล์สาระแน แถมยังเห็นถึงความพยายามของน้องๆ เข้าไปอีก” – What The Film

“เหมือนดู Documentary ผสม Prank Movie ซีนแกงน้องๆ ตอน MV คือสุดจริง ฮาลั่นโรงมากๆ” – Gossip Gun

“บันเทิงมาก ขำไม่ไหวกับคุกกี้เสี่ยงทาย ธรรมชาติของน้องๆ นี่แหละ ดึงเสน่ห์ออกมาได้เยอะจริงๆ” – คิมคานา

“ดีกรีความแกล้งถือว่าแรงใกล้ยุคสาระแนเมื่อก่อน ตัดต่อได้น่าติดตาม และขยี้เก่งไม่รู้จัก CGM48 ก็อินได้” – Gamer Omteen

“ตลกมาก ขำน้ำตาไหล ยอมใจเอเนอจี้การแกง เอ็นดูน้อง CGM48 ดารารับเชิญแต่ละคนไปสุดมาก” – อินกะหนัง

“ชอบที่สุดคือการแกง กันต์ กันตถาวร เห็นถึงความมือโปรของคนนี้จริงๆ ปรบมือให้เลย”  – บีไมนฟอร์อะไวล

 

งานนี้ไม่มีบท มีแต่แผน ไม่มีนักแสดง มีแต่แก๊งแกงตัวเป้งและเหยื่อหน้าใส พบกับ “มหกรรมการแกงระดับชาติ” ที่มีแค่ที่นี่ที่เดียว เพราะที่อื่นไม่มีทำ! #ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง 18 มีนาคมนี้ ไป(แกง)ต่อในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างเต็ม: https://youtu.be/xQ4rb0lh66A

ฟังเพลง “ไปต่อ”: ttps://youtu.be/HqNpgoPoXxo

เปิดเบื้องหลังสุดฮา: https://youtu.be/QIZjflQYNoM

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News