พลาดไม่ได้ บั้งไฟบรรลัย “กันต์!!!” จะ “ปัง” หรือ “พัง” กับวินาทีเดือดจนคนดูต้องเอาใจช่วย “กันต์” และ “CGM48” ใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”

โดนหลอกล่อให้มาอยู่ใน “ขบวนแกง” แบบไม่รู้ตัว “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรจอมเป๊ะแถวหน้าที่ถูกหัวหน้าแก๊งแกงอย่าง “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” และผู้กำกับ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” สองห้าวเป้งระดับตำนานที่หมายมั่นปั้นมือจะให้มาสร้างประสบการณ์พิเศษแก่เหล่า “CGM48” ได้เพิ่มทักษะต่างๆ นอกคลาสสู่ความเป็นไอดอลตามคอนเซปต์หลักของภาพยนตร์ออร์แกนิกเรียลิตีคอเมดี้ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” แต่ก็เกือบต้องล้มเลิกกลางคันทันทีที่รู้ว่าเปิ้ล นาครติดต่อมาก็ตัดสายโทรศัพท์ทันที เพราะกิตติศัพท์อันเลื่องลือในการแกงซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาหลายทศวรรษ แต่เหตุไฉนท้ายสุดหนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์ เนี้ยบ รอบคอบ ทันเกมในทุกสถานการณ์จะกลายมาเป็น “เหยื่ออันโอชะ” และโดนแกงเสียจนหมดรูปได้

          

“โดนแล้ว กูพลาดได้ไง เอาจริงๆ ถ้านี่คือการแกงน้อง ผมบอกเลยว่าผิดนะ เพราะนี่คือการแกงกูคือโดน โดนหนักด้วย แกล้งคนอื่นมาเยอะ โดนคนอื่นแกล้งก็เยอะ แต่นี่คือการโดนแกงครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตเลย เป็นการรวมตัวของมิจฉาชีพ และ 18 มงกฎเมืองไทย แกล้งเป็นขบวนการ มันต้องทำงานกันหนักมาก ซ้อนแผน ซ้อนแผน  แล้ววาง A B C D มันไม่มีอะไรถูกรันโดยสคริปต์เลย สุดจริง คุณนาครระวังตัวให้ดี คุณโดนแน่ๆ ผมเอาทุกทาง ผมพูดจริงๆ ผมไม่ใช่คนดี และคนในขบวนการของผมก็ไม่ใช่คนดีด้วย พูดเลย เรียกว่ารวมตัวท็อป”

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Still19

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Still20

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Still21

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Still22

 

ทันทีที่ภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ปรากฏสู่สายตาคนดูเป็นที่เรียบร้อย ภารกิจ “พี่กันต์” พร้อมน้องๆ “CGM48” จะต้องร่วมฟันฝ่าเหตุการณ์ “บั้งไฟบรรลัยกัลป์” ก็เป็นหนึ่งในพาร์ตที่เหล่าคนดูต่างลุ้นและเอาใจช่วยไปกับสถานการณ์สำคัญว่าทั้งหมดรอดพ้นจากชะตากรรมการวางแผนซ้อนแผนของห้าวเป้งไปได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงตอบรับจากผู้ชมต่างยกนิ้วและชื่นชมกับความสุดยอดในวิธีการรับมือกับสารพัดการแกงที่เกิดขึ้นอย่างมืออาชีพของหนุ่มกันต์กันเลยทีเดียว

 

“ความฮาจากห้าวเป้ง ชอบที่สุดคือการแกง ‘กันต์ กันตถาวร’ เห็นได้ถึงความเป็นมือโปรของคนนี้จริงๆ ปรบมือให้เลย” – @bemine4awhaile

“ชอบ ‘กันต์’ ในหนังเรื่องนี้มาก นอกจากการแก้สถานการณ์ที่ถาโถมเข้าใส่ การดูแลเทกแคร์น้องๆ ซึ่งไม่มีประสบการณ์พิธีกร นี่สิมืออาชีพตัวจริง!” – TAM ชมรมวิจารณ์บันเทิง

“แกงเก่งมาก แกงกันจนสงสารน้องๆ ‘CGM48’ แต่เหนือสิ่งอื่นใดขอปรบมือให้พี่ ‘กันต์ กันตถาวร’ แบบดังๆ เลย เรียลจริงอะไรจริง ยกนิ้วให้พี่เลย!!!”  @max_damon

“ส่วนตัวชอบพาร์ตพี่กันต์สุดละ คือนอกจากจะตลกแล้วยังแฝงแง่คิดเรื่องการทำงานอย่างมืออีพด้วย” – @Rnid_Nami

“ได้เห็นถึงตัวตนและความน่ารักของน้องๆ รวมไปถึงความเป็นมืออาชีพของเหล่าดาราที่มา Inspire น้องๆ ด้วย โดยเฉพาะ ‘กันต์ กันตถาวร’ รวมๆ แล้วสนุก แนะนำให้ไปดูในโรงค่า” – ไปตามรอยหนังด้วยกันไหม

“ทึ่งกับความเป็นมืออาชีพของคุณกันต์ ยอมรับเลยคนนี้ของจริง” – @beemanu1234

“พาร์ตของ ‘กันต์ กันตถาวร’ ผมให้เป็นพาร์ตที่ดีมากๆ พาร์ตหนึ่งของหนังเลย ได้เห็นการทำงานคำแนะนำที่ดีมากๆ จากพี่กันต์ กันตถาวรที่คอยช่วยน้องๆ ‘CGM48’ ให้ผ่านพ้นการทำงานที่ยากลำบากไปได้” – เทพเจ้าคอนเนตโต้

 

มาร่วมพิสูจน์และเต็มอิ่มไปกับสารพัดการแกงของเหล่าห้าวเป้งทั้ง “กันต์, น้าเน็ก, แจ็ค แฟนฉัน, ยังโอมแอนด์เดอะแก๊ง” และ “พี่เป้งตัวลับ” ใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รีวิวความเดือดของแกงหม้อนี้: https://youtu.be/XwO2eL-OzEA

กันต์ถึงกับไปไม่เป็นเมื่อต้องเจอห้าวเป้ง: https://youtu.be/z9Ir6kc3Fs0 

ตัวอย่างเต็ม: https://youtu.be/xQ4rb0lh66A

ฟังเพลง “ไปต่อ”: ttps://youtu.be/HqNpgoPoXxo

เปิดเบื้องหลังสุดฮา: https://youtu.be/QIZjflQYNoM

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Review-Info

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News