ขึ้นเทรนด์ทันทีหลังปล่อยเพลง! การเจอกันสุดเดือดของ “CGM48 X Diamond MQT X ฟิต มิตร ด้าม” แต่ง-ร้อง-เต้นฮิปฮอปในเพลง “ไปต่อ” ประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”

ได้กระแสชื่นชอบตอบรับล้นหลามหลังเปิดตัวมิวสิกวิดีโอ “ไปต่อ” เพลงประกอบภาพยนตร์สุดปัง “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ที่มาพร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเมื่อนักร้องมากความสามารถแต่ละสายโคจรมาร่วมงานกันทั้งแต่งเพลง-ร้อง-เต้นกันอย่างหนุกหนาน โดยงานนี้ไอดอลสาวหน้าใสวง “CGM48″ ฉีกการร้องไปจากสไตล์ของ “48 Group” มาเป็นแนวฮิปฮอปที่มีท่อนแรปและซาวด์ในแบบบีตบ็อกซ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และถือเป็นเพลงแรกที่ไม่มีเซ็นเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี่คือเพลงที่เกิดขึ้นจากการมีส่วนร่วมของสมาชิกทุกคน ทั้งเขียนคำร้องในส่วนของท่อนแรปไปจนถึงออกแบบและคิดท่าเต้น โดยได้ทำงานร่วมกับ “ฟิต มิตร ด้าม” ศิลปินวง “Double Tap”  นักแสดง ครูสอนบีตบ็อกซ์ ผู้ผ่านทั้งเวที “Thailand’s Got Talent”, “The Rapper” และมีผลงานเพลงออกมามากมายที่พูดได้เลยว่าเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในสายดนตรีฮิปฮอป มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และร่วมแต่งแพลง ซึ่งเขาพูดถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดเป็นเพลงนี้ขึ้นมาว่า

              

“ได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัส พูดคุย และเห็นถึงพลังของเด็กที่รวมกันไปที่เป้าหมายเดียวกัน มุ่งมั่นมาก สดใส เจตนาบริสุทธิ์มาก น้องๆ ใจสู้ แม้ไม่รู้ว่าข้างหน้าต้องเจอกับอะไร แต่ทุกคนก็ลุย มีร้องไห้บ้าง ท้อบ้าง วิตกกังวลจากความกดดันสารพัดในการฝึกซ้อมและอัดจริง แต่ไม่เห็นมีคนไหนมีความคิดว่าจะเลิกทำ เลยได้แรงบันาลใจเพลงนี้ขึ้นมาครับ”

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-OST01

 

พร้อมกันนี้ยังได้ “Diamond MQT” หนึ่งในสมาชิก “Already Deadd” แรปเปอร์หนุ่มน้อยสุดฮอตอายุ 17 ปี จากเวที “The Rapper” เจ้าของเพลง “Gucci Belt” (71 ล้านวิว) มาร่วม Featuring และเขียนท่อนแรปร่วมกับน้องๆ “CGM48” ในเพลงนี้ โดยมี “DAZETER” รับหน้าที่ในส่วนของ Mixdown

 

สามารถฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอ “ไปต่อ” ที่มาพร้อมความสนุกจัดเต็มในแบบฉบับห้าวเป้งโดยได้แก๊งAlready Deadd” นำโดย “ยังโอม – ยังกู – ฟิกส์ – ไดมอนด์” มาร่วมเพิ่มสีสันของเพลงสมชื่อแรปเปอร์สายแรงได้ที่นี่ https://youtu.be/HqNpgoPoXxo

 

#ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง พร้อมแกงมาแกงกลับ ไม่โกง 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News