ยิ่งแกง ยิ่งแกร่ง! ถ้าอุปสรรคไม่เยอะ ความสำเร็จก็ไม่น่าจดจำ “CGM48” พร้อม “ไปต่อ ไปต่อ สั่งใจแล้วบอกว่าไปต่อ” ใน MV เพลงประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง”

จัดเต็มทั้งโลเคชัน นักแสดง โปรดักชันสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ที่ได้วงไอดอลน้องใหม่ “CGM48” ทั้ง 25 คนมาร่วมร้องกับ “Diamond MQT” ในซิงเกิ้ลพิเศษ “ไปต่อ” โดยมี “ฟิต มิตร ด้าม” มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์เพลง และได้ “นฤบดี เวชกรรม” มากำกับมิวสิกวิดีโอ โดยงานนี้ระดมทีมงานเกือบร้อยชีวิตยกกองไปถ่ายทำกันในโลเคชันเร้นลับที่เป็นหุบผาดิน อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชัน ขับรถไล่ล่า และมีฉากไฮไลต์สำคัญคือเอฟเฟ็กต์ระเบิด แกงกันจนออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอรสจี๊ดจ๊าดเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนหนังก่อนที่จะไปชมความสนุกจัดจ้านแบบเต็มๆ ใน “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV02

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV03

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV04

 

นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นการโชว์ลีลาของวง “CGM48” ทั้งการร้องและสเต็ปการเต้นแบบ All Group ซึ่งร่วมออกแบบโดยน้องๆ เองแล้ว ในเอ็มวีนี้ยังได้แรปเปอร์หนุ่มสุดฮอต “ยังโอม” (YOUNGOHM) มารับบท “ฮีโร่” ที่ต้องมาปะทะกับสมาชิก “Already Deadd” ทั้ง “ยังกู” (YOUNGGU), “ฟิกส์” (FIIXD) และ “ไดมอนด์” (Diamond MQT) เพื่อช่วยปกป้องเหล่าน้องๆ ทั้ง 25 คนให้พ้นจากอันตราย งานนี้ฮีโร่ยังโอมเลยต้องรับบทหนักทั้งคิวบู๊ ขับรถไล่ล่า ฝ่าดงระเบิด เรียกว่ามาครบทั้งแอ็กชัน โหด มันส์ ฮากันเลยทีเดียว

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV05

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV06

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV07

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV08

 

เล่นใหญ่จัดเต็มกันขนาดนี้ทั้งทีมนักแสดงและทีมงานจึงต้องเผชิญกับสารพัดอุปสรรคที่เกิดขึ้นตลอดการถ่ายทำ ตั้งแต่อากาศที่ร้อนจัดท่ามกลางโลเคชันกลางแจ้งที่ห้อมล้อมไปด้วยผาดินและแอ่งลึก แถมยังมีพายุฝนที่ตกกระหน่ำอย่างไม่ทันตั้งตัวจนต้องย้ายน้องๆ และทีมงานจากผาดินที่เริ่มถล่มลงมา รวมไปถึงการถ่ายทำฉากแอ็กชันปะทะกันระหว่าง “ยังโอมแอนด์เดอะแก๊ง” และฉากแอ็กชันของ “CGM48” ที่ต้องวิ่งฝ่าดงระเบิดไปจนถึงเหตุการณ์สำคัญที่ต้องตัดสินใจว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้ ซึ่งเป็นการใช้ระยะเวลาการถ่ายทำไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วยความกดดัน เพราะต้องเร่งการถ่ายทำให้ทันกับเวลาและสถานที่ รวมถึงการระดมทีมกล้องเพื่อใช้ในการถ่ายทำทั้งภาคพื้นดิน กล้องติดรถที่แล่นมาด้วยความเร็วสูง และกล้องโดรนบันทึกภาพทางอากาศให้เห็นภาพมุมกว้าง ตลอดจนการดีไซน์มุมกล้องพิเศษเพื่อรองรับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยตั้งใจให้เอ็มวีเพลง “ไปต่อ” นี้ออกมายิ่งใหญ่ อลังการ แปลกตา และเข้ากับเนื้อหาของเพลงให้มากที่สุด

 

ชม MV ไปต่อ (OST.ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง) – CGM48 feat. DIAMOND MQT https://youtu.be/HqNpgoPoXxo

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV09

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV10

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Go-MV11

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (God Bless the Trainees Too!)

เรื่อง “แกง” ขอให้บอก เรื่อง “หลอก” ต้องพวกเขา!!!   ภารกิจเทรนไอดอล “CGM48” ทั้ง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News