ไกด์คู่มือสำหรับผู้ป่วยใหม่! ยินดีต้อนรับ “หัวขโมย นักฆ่า มาเฟีย” สู่โรงแรมโคตรมหาโจร “Hotel Artemis” เตรียมเปิดบริการความมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาว

Hotel-Artemis-Info01-1

 

จะมีหนังสักกี่เรื่องที่รวบรวมเอาคาแรคเตอร์อาชญากรตัวโหดระดับเอ-ลิสต์ของโลกไว้คับคั่งเท่านี้มาก่อน พล็อตแอคชั่นสุดมันส์ขั้นเอ็กซ์ตรีมแห่งปีที่ “ดรูว์ เพียร์ซ” ผู้กำกับเจ้าของฝีมือเขียนบทจาก Iron Man 3 และ Mission: Impossible – Rogue Nation และทีมนักแสดงมหากาฬอีกคับคั่ง อาทิ “โจดี้ ฟอสเตอร์, แซคคารี ควินโต, โซเฟีย บูเทลลา, เดฟ เบาทิสตา และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม” พร้อมจัดเต็มเพื่อแฟนหนังแอคชั่นหัวร้อนโดยเฉพาะใน “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร”

 

ยินดีต้อนรับหัวขโมย นักฆ่า มาเฟียทุกท่าน เข้าสู่โรงแรมโคตรมหาโจร “Hotel Artemis” สถานที่แสนพิเศษที่ซ่อนโรงพยาบาลลับไว้ภายใน เพื่อรักษาอาชญากรระดับท็อปกระเป๋าหนักเท่านั้น! และสำหรับคนไข้รายใหม่ที่เพิ่งเช็กอินเข้ามาที่นี่ครั้งแรก ทางเราขอแนะนำการใช้บริการพื้นที่ภายใน “Hotel Artemis” ทั้งหมด 5 ชั้น จะประกอบไปด้วย…

ชั้น 1 สำหรับตรวจเลือดชั่ว

ชั้น 2 สำหรับวัดความดันทุรัง

ชั้น 3 สำหรับผ่าตัดแผลโดนยิง

ชั้น 4 สำหรับปลูกถ่ายอวัยวะด้วย 3D Printing

และชั้น 5 เป็นห้องรับรองมหาโจร

 

Hotel-Artemis-Info02

 

นอกจากนี้ ภายใน “Hotel Artemis” ยังมีมาตรฐานทางการรักษาและความปลอดภัยระดับสูงด้วยกฎเหล็ก 12 ข้อ…

1. ห้ามฆ่าคนไข้ด้วยกัน

2. ห้ามลบหลู่เจ้าหน้าที่

3. ห้ามพกอาวุธทุกชนิด

4. ห้ามนำอาหารหรือมอร์ฟีนมาจากข้างนอก

5. ห้ามให้ญาติมาเยี่ยม

6. ห้ามเปิดเผยที่ตั้ง

7. ต้องใช้ชื่อโค้ดแทนชื่อจริงตลอดเวลา

8. ห้ามใช้โดรนและห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา

9. ห้ามปะทะกันที่โถงทางเดิน

10. ห้ามประพฤติตัวไร้น้ำใจนักกีฬา

11. ห้ามหมายหัวสมาชิกคนอื่น

12. ห้ามใช้กำลังโดยไม่จำเป็น

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญมีผู้คุมเข้มความโหดนี้ คือ “จีน โธมัส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) คุณนางพยาบาลฝีมือดี ที่จะช่วยชีวิตให้คุณรอด และสร้างความบันเทิงให้คุณตั้งแต่ก้าวแรก ณ ที่แห่งนี้

 

Hotel-Artemis-Info03

 

เบื้องหน้ามันอาจคือโรงแรมที่สวยงาม แต่เบื้องหลัง Hotel Artemis คือโรงพยาบาลที่รับรักษาเฉพาะอาชญากร ที่นี่ที่เดียวอัดแน่นไปด้วยโคตรโจรตัวท็อปของโลกทั้งมาเฟียตัวพ่อที่สายเลวด้วยกันยังเกรง หัวขโมยที่ไม่เคยพลาดเป้าหมาย นักฆ่าที่ทำได้ทุกอย่างตามใบสั่ง และแขกอาชญากรสายแข็งอีกเพียบ เมื่อโหดกับโหดมาปะทะกัน แน่นอนว่าผลลัพธ์คือที่สุดแห่งความมันส์สะใจ พร้อมเปลี่ยนโรงแรมแห่งนี้ให้กลายเป็นสมรภูมิเดือดระอุของโคตรมหาโจร และจะมีเพียงตัวจริงเท่านั้นที่จะรอดออกไปจากที่นี่ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News