Saha-Apple-TV-Top-Fenale-Action-Star00

 

ถ้าพูดถึงพระเอกสายบู๊เราคงมีลิสต์รายชื่อพวกเขาเหล่านั้นอยู่ในดวงใจกันเต็มไปหมด แต่พอพูดถึงฝั่ง“นางเอกสายบู๊” กันบ้าง หลายคนอาจจะยังคงนึกไม่ออก เราจึงขอคัดนางเอกสายบู๊ตัวท็อปมาให้แบบเน้นๆ หลากสไตล์ ครบรส ทั้งโหด! ฮา! เผ็ด! ดุ! พร้อม Skill การต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาแอคชั่นระห่ำถึงใจจนก้นไม่ติดเก้าอี้แน่นอน

 

 

Saha-Apple-TV-Top-Fenale-Action-Star01

แอนนา” นางแบบสุดเซ็กซี่วงการแฟชั่น แต่เบื้องหลังคือมือสังหารโคตรนักฆ่า ฉายา “จอห์น วิค ฝ่ายหญิง” แห่งโลกภาพยนตร์

ผู้หญิงที่อธิบายประโยคที่ว่า “ความสวยนั้นอันตราย” ได้อย่างแท้จริง กับเบื้องหน้านางแบบสุดเซ็กซี่ แต่เบื้องหลังกลับซ่อนความไม่ธรรมดาที่ต้องระวังไว้ให้ดี แอนนา” รับบทโดย ซาชา ลุสส์ จะมาทำให้คุณได้เห็นว่าความสวยนั้นอันตรายแค่ไหน ด้วย Skill การต่อสู้แบบเฉียบคมและการปลอมตัวอย่างแยบยล จนได้รับฉายาว่าเป็น “จอห์น วิค ฝ่ายหญิง” แห่งโลกภาพยนตร์ รับรองว่าคุณจะต้องติดใจในความโหดของเธอ

 

 

Saha-Apple-TV-Top-Fenale-Action-Star04

ออเดรย์” และ “มอร์แกน” สองเพื่อนซี้ที่กลายเป็นสายลับแบบงงๆ แถมรั่วสุดฤทธิ์ ต่อสู้จนฮาท้องแตก

ใครที่เคยคิดว่าคนสวยจะไม่ตลก คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่หากได้ชม “The Spy who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก” ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ของสองดาราสาวระดับแถวหน้าของวงการ มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) ที่นอกจากจะมาเปลี่ยนความคิดว่าคนสวยไม่ตลกแล้ว ยังจะโชว์ให้เห็นว่าผู้หญิงสวยก็บู๊ได้ จัดหนักจัดเต็มโชว์พลังหญิงแกร่ง รับประกันซีนแอคชั่นมันส์จนท้องแข็งแน่นอน!!

 

 

Saha-Apple-TV-Top-Fenale-Action-Star02

นีซ” สาวนักฆ่าเพชฌฆาต คนไข้แอดมิต แต่ยังแซ่บไม่หยุด

นีซ” คนไข้ที่ไม่ธรรมดาของ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ที่ขนาดป่วยก็ยังคงความสวย ความแซ่บ จนคนไข้แอดมิตคนอื่นอยากจะมาขายขนมจีบไม่หยุด แต่เล่นกับใครไม่เล่น อย่ามาพลาดมาเล่นลองดีกับเธอคนนี้เด็ดขาด สาวนักฆ่า Skill ขั้นเทพ ที่สามารถปลิดชีวิตคู่ต่อสู้ได้ด้วยแค่จานรองแก้วกาแฟเพียงใบเดียว รับบทโดย “โซเฟีย บูเทลลา ดาราสาวแถวหน้าฮอลลีวูดเจ้าของผลงาน “Kingsman: The Secret Service” (2014), “Star Trek Beyond” (2016) และ “The Mommy” (2017)

 

 

Saha-Apple-TV-Top-Fenale-Action-Star03

“โซเฟีย” สาวนักฆ่าสายดุ มาดนิ่ง มาพร้อมสุนัขพันธุ์โหดคู่ใจที่พร้อมจะมาขย้ำให้เละ!

นักฆ่าสาวคนสวย “โซเฟีย” รับบทโดย “ฮัลลี เบอร์รี” ดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก “Monster’s Ball” (2001) ที่การมาแสดงในภาพยนตร์สุดเดือดมหากาพย์ครั้งนี้ เธอได้พาสุนัขคู่หูพันธุ์ดุกัดไม่ปล่อย เบลเยียม มาลินอยส์ที่จะมาขย้ำศัตรูให้เละ พร้อม Skill แม่นปืน เตะต่อย และโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา ถือเป็นคาแร็กเตอร์สำคัญอีกหนึ่งคนใน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์นวิค แรงกว่านรก 3”

 

 

และนี่ก็คือนางเอกสาวสายบู๊ที่จะมาทำให้คุณหลงใหลในความดุเดือด ที่นอกจากความสวยแล้วเธอยังพกความสามารถการต่อสู้ที่จะทำให้คุณต้องละสายตาไม่ได้ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น พิสูจน์ความมันส์ระห่ำสมจริงด้วยตาคุณเองได้แล้ว วันนี้ ที่ “Apple TV”

 

Anna:  https://apple.co/2Wrsqr5

Hotel Artemis:  https://apple.co/2WrsMhz

John Wick: Chapter 3 – Parabellum:  https://apple.co/2Z4HMDT

The Spy who Dumped Me: https://apple.co/2WK5hk4

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News