เอกสารลับเฉพาะ! 8 สิ่งนองเลือดต้องรู้ก่อน “Hotel Artemis” เปิดให้บริการเหล่าอาชญากรชาวไทย

Hotel-Artemis-Poster-TH

 

ใกล้ฉายเข้ามาแล้วกับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟนองเลือดระดับ 5 ดาวที่ไม่ควรพลาด! “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ที่เตรียมระห่ำความมันส์เปิดให้บริการอาชญากรกระเป๋าหนักทั่วโลก เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่โรงแรมสำหรับพักอาศัย แต่ซ่อนสถานพยาบาลลับสุดๆ เอาไว้รักษาจอมโจรระดับท็อป ที่สำคัญมันตั้งอยู่กลางแอลเอในสหรัฐอเมริกา แค่คิดว่าอาชญากรตัวพ่อตัวแม่มาอยู่รวมกันความจลาจลมันกำลังจะบังเกิดแน่นอน

 

และนอกเหนือจากพล็อตแหวกแนว นักแสดงมากฝีมือทั้ง “โจดี้ ฟอสเตอร์, เดฟ เบาทิสตา, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, แซคคารี ควินโต, สเตอร์ลิง เค.บราวน์, โซเฟีย บูเทลลา, ชาร์ลี เดย์” และอีกหลายชีวิต! เบื้องหลังการสร้าง “Hotel Artemis” ก็ยังเต็มไปด้วยความทุ่มเทและไอเดียพลุ่งพล่านของทั้งผู้กำกับ-เขียนบทที่เนรมิตสถานที่ลับ “โฮเทล อาร์ทิมิส” ออกมาได้อย่างเพอร์เฟกต์สุดพลัง

 

Hotel-Artemis-Trivia01

 ผู้กำกับ “ดรูว์ เพียร์ซ” ได้ชื่อว่าเป็นผู้กำกับที่ครบเครื่อง ทั้งสร้างความโหดและความเท่ เหมือนเป็นส่วนผสมของ “จอห์น คาร์เพนเตอร์” และ “หว่องกาไว”

Hotel-Artemis-Trivia02

Hotel Artemis” มีทั้งหมด 13 ชั้น ห้องพักทุกห้องเป็นระดับเพนต์เฮาส์

Hotel-Artemis-Trivia03

แขกที่เข้าพักต้องมี #CodeName ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อห้องพัก ส่วนใหญ่เป็นชื่อเมือง หรือสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ไวกิกิ, โฮโนลูลู, ไนแองการา, นีซ และ อะคาพัลโก

Hotel-Artemis-Trivia04

Hotel Artemis” สงวนสิทธิ์การเข้าพักเฉพาะอาชญากรที่เป็นสมาชิก และต้องจ่ายเงินค่าสมาชิกล่วงหน้าแล้วเท่านั้น

Hotel-Artemis-Trivia05

เทคโนโลยี 3D-Printing ถูกนำมาใช้ในการรักษาอาชญากรที่เข้ามาพักใน Hotel Artemis”

Hotel-Artemis-Trivia06

งานภาพระดับ 5 ดาว โดยผู้กำกับภาพชาวเกาหลีใต้ “ชุง ฮุนชัง” จาก The Hamdmaiden และออกแบบงานสร้างโดย “แรมซีย์ เอเวอรี” จาก 10 Cloverfield Lane

Hotel-Artemis-Trivia07

ผู้กำกับ “ดรูว์ เพียร์ซ” ร่วมงานกับ “โธมัส แวกเนอร์” ผู้เคยออกแบบจำลองยานให้กับ NASA มาแล้ว เพื่อออกแบบสถานที่และสิ่งของต่างๆ ที่จะปรากฏใน Hotel Artemis”

Hotel-Artemis-Trivia08

“บริตต์ แซนบอร์น” พยาบาลวิชาชีพตัวจริงมาเป็นคนเทรนนักแสดงทั้ง “โจดี้ ฟอสเตอร์” และ “เดฟ เบาทิสตา” ในการเข้าฉากรักษาอาการบาดเจ็บของเหล่าอาชญากร

 

เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News