จำให้ขึ้นใจ! 12 กฎเหล็กแห่ง “โฮเทล อาร์ทิมิส” (Hotel Artemis) แม้แต่โคตรอาชญากรยังต้องห้ามฝ่าฝืน

Hotel-Artemis-Info05-01-Rules

 

หากพูดถึงลิสต์ภาพยนตร์ที่ต้องดูในปี 2018 นี้ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” จะต้องเป็นหนึ่งในเช็กลิสต์นั้นอย่างแน่นอน ด้วยพล็อตเรื่องไอเดียแหวกกับการซ่อนโรงพยาบาลลับสุดไฮเทคอยู่เบื้องหลังโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลลิสในปี 2028  ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือ โรงพยาบาลลับแห่งนี้มีไว้สำหรับรักษาอาชญากรตัวท็อปของโลกเท่านั้น!

 

โดยภายใน “Hotel Artemis” จะมีพยาบาลสาวสุดสตรอง “เดอะ เนอร์ส” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ผู้คอยดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของแก๊งอาชญากร ด้วยเครื่องมือแพทย์โคตรล้ำ อีกทั้งเธอยังคอยควบคุมกฎเหล็ก 12 ข้อที่ผู้ป่วยภายใน “โฮเทล อาร์ทิมิส” แห่งนี้ ห้ามฝ่าฝืนเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้นอันประกอบไปด้วย…

 

1) ห้ามฆ่าคนไข้ด้วยกัน

2) ห้ามลบหลู่เจ้าหน้าที่

3) ห้ามพกอาวุธทุกชนิด

4) ห้ามนำอาหารหรือมอร์ฟีนมาจากข้างนอก

5) ห้ามให้ญาติมาเยี่ยม

6) ห้ามเปิดเผยที่ตั้ง

7) ต้องใช้ชื่อโค้ดแทนชื่อจริงตลอดเวลา

8) ห้ามใช้โดรนและห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา

9) ห้ามปะทะกันที่โถงทางเดิน

10) ห้ามประพฤติตัวไร้น้ำใจนักกีฬา

11) ห้ามหมายหัวสมาชิกคนอื่น

12) ห้ามใช้กำลังโดยไม่จำเป็น

 

คำเตือน! ถ้าคุณอยากเข้ามารักษาใน Hotel Artemis” จงจำกฎเหล็ก 12 ข้อนี้ให้ขึ้นใจ! เมื่อตัวร้ายระดับออลสตาร์ของโลก ทั้งหัวขโมย นักฆ่า มาเฟีย พ่อค้าอาวุธ ก้าวเข้ามาอยู่ด้วยกัน “ความมันส์นองเลือดระดับ 5 ดาว” กำลังจะเกิดขึ้น โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News