“แค่ดูนักแสดงก็คุ้มแล้ว” คอหนัง-คนดังรีวิวเต็มโซเชียล “Hotel Artemis” แอคชั่นชั้นเลิศ สนุก มันส์ ครบรส วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Hotel-Artemis-Poster-TH

 

บรรดาอาชญากรชาวไทยสายเดือดเริ่มเดินหน้าเข้ารักษา ณ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” กันอย่างคึกคัก หลังจากที่ภาพยนตร์แอคชั่นนองเลือดระดับ 5 ดาวเรื่องนี้ได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา จัดเต็มความมันส์ที่ผสมความคูลและมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเล่าเรื่องราวของโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟที่ซ่อนอยู่ภายในโรงแรม “โฮเทล อาร์ทิมิส” ตั้งอยู่กลางแอลเอ  สหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นพล็อตแนวใหม่ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างดี แถมยังนักแสดงมากฝีมือสุดเก๋าเกมไม่ว่าจะเป็น “โจดี้ ฟอสเตอร์, เดฟ เบาทิสตา, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, แซคคารี ควินโต, สเตอร์ลิง เค.บราวน์, โซเฟีย บูเทลลา และ ชาร์ลี เดย์

 

อีกสิ่งหนึ่งที่คอหนังหลายคนชื่นชอบ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ก็คือการสร้างโลกอีกหนึ่งโลกขึ้นมาในที่แห่งนี้ สถานที่ที่เต็มไปด้วยอาชญากรระดับท็อปของโลก พวกเขาบาดเจ็บจากโลกจริงและเข้ามาเพื่อรักษาทั้งร่างกายและจิตใจ หมัดฮุกของภาพยนตร์จึงมีทั้งเรื่องราวของฉากแอคชั่น ความระทึก ไซไฟ รวมทั้งดราม่าที่ทุกคนพลาดไม่ได้จริงๆ

 

Hotel-Artemis-st21

 

“ตัวละครมีเสน่ห์น่าจดจำทุกตัว มีความสดใหม่ในการสร้างจักรวาลหนังอาชญากรรมของตนเอง” – WHAT THE FACT

“Jodie Foster ยังดึงดูดคนดูได้เสมอ แม้เธอจะหายจากการเล่นหนังใหญ่มากว่า 5 ปี” – kwanmanie

“หนังแอคชั่นเต็มไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ  การเซตโลกที่เราชอบมากๆ” – ขอบสหนัง

“เล่าเรื่องได้น่าติดตามดี ตัวละครทุกตัวมีเสน่ห์” – @earthalerrrt

“มาดู #JodieFoster ! แค่ดูนักแสดงที่เก่ง เล่นละเอียดมากก็คุ้มแล้ว” – @happyalicetsoi

“สนุก โลกแม่งเจ๋งดี ไฮเทคแบบโทรมๆ หนังตลกกว่าที่คิด” – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“ครบทุกรส สนุกมากมุกตลกแพรวพราว แค่ไปดูนักแสดงก็คุ้มแล้ว” – The Movies Addict

“หนังอาชญากรรมที่มีครบทุกอารมณ์ ลุ้นอยู่ตลอดเวลา 8.5 / 10” – BUGABOO MOVIE

“ตื่นเต้นกับการแสดงของ Jodie Foster และพลังการปรากฏตัวของ Jeff Goldblum” – วันนี้ว่างไหม ไปดูหนังกัน

 

Hotel-Artemis-st01

 

เข้าเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News