“Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” เปิดบริการความมันส์ถึงไทย! “บิ๊กเอ็ม-ธามไท-พ้อยท์” สมาชิก VIP ร่วมเช็กอินนองเลือด โกยคำชมลั่นทวิตเตอร์ ติดเทรนด์ “Top 5” ทันที

Hotel-Artemis-Premiere-TH01

 

เปิดบริการให้เช็กอินสู่ประสบการณ์นองเลือดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นพล็อตเรื่องล้ำน่าจับตาอย่าง “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” โรงแรมวินเทจสุดหรูที่ภายในซุกซ่อนโรงพยาบาลลับที่รักษาเฉพาะอาชญากรระดับ All Star ของโลกเท่านั้น แถมยังได้นักแสดงระดับมหากาฬร่วมประชันบทบาทกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “โจดี้ ฟอสเตอร์, โซเฟีย บูเทลลา, เดฟ เบาทิสตา และ เจฟฟ์ โกลด์บลัม” ผ่านการกำกับของ “ดูรว์ เพียร์ซ” มือเขียนบท Iron Man 3 และ Mission Impossible: Rogue Nation ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่คอหนังแอคชั่นทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย

 

และเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง Mongkol Major นำโดย “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานฝ่ายการสื่อสารการตลาด ได้เปิดรอบสื่อมวลชน “Hotel Artemis” โรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ซึ่งภายในงานมีนักแสดงและศิลปินชื่อดังมาร่วมเช็กอินเป็นสมาชิกระดับ VIP กันจำนวนมาก นำโดย “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ธามไท แพลงศิลป์, พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ, มอส-แซม The Face Men Thailand, ศิลปินจากวง Bedroom Audio” รวมไปถึงเหล่าดีเจ, เพจหนัง และสื่อมวลชนต่างๆ มารวมตัวกันพิสูจน์ความมันส์ของภาพยนตร์แอคชั่นไอเดียล้ำอนาคตกันอย่างคับคั่ง

 

Hotel-Artemis-Premiere-TH06

Hotel-Artemis-Premiere-TH07

Hotel-Artemis-Premiere-TH09

 

โดยหลังภาพยนตร์จบลง ทุกสื่อต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงความมันส์ ดุเดือด และแปลกใหม่ของพล็อตเรื่องที่ไม่เคยมีมาก่อน โกยคำชื่นชมจากเพจดังมากมาย จนกลายเป็นกระแสพูดถึงสนั่นโซเชียล ติดเทรนด์ Top 5 ในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว!

 

“ไม่น่าเชื่อว่า Jodie Foster คนเดียวจะเอาหนังได้อยู่ขนาดนี้ สมราคาดารา 2 ออสการ์มากๆ”

– อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“ชอบมาก ไม่คิดว่าหนังที่ฉาบด้วยความฉูดฉาด อาชญากรรม-ไซไฟ แบบนี้ เนื้อในจะซ่อนหมัดฮุกดราม่าเอาไว้” – Kanin The Movie

“บู๊มันส์ โหดเลือดสาด โจดี้ ฟอสเตอร์ แสดงได้ท็อปฟอร์ม ลุ้นระทึกเต็มพิกัด” – OHR – It’s all about movies

“มันสนุกจนรู้สึกว่า นี่แหละหนังแบบที่รอและหามานาน” – มิติที่ 6

“ชอบโซเฟียมากสวยสังหาร โดยรวมชอบมาก 8.5/10” – @mypantoneisblue

‏”จุดแข็งของหนัง คือ Jodie Foster ที่สร้างบุคลิกให้ตัวละคร ‘เดอะ เนิร์ส’ ดูมีชีวิตจริง” – นานาบันเทิง

“หนังดี ไอเดียเจ๋ง เล่าเรื่องง่าย นักแสดงอัดแน่นเต็มจอ”  เกิดมาเพื่อดูหนัง

 “โจดี้ ฟอสเตอร์เล่นดีและมีเสน่ห์มาก สิ่งที่ชอบเป็นพิเศษคือ มุกตลกที่มาถูกจังหวะและแพรวพราวมาก”  จับผิดหนัง

“หนังเล่าเรื่องสนุกมาก แอ็คชั่นโคตรดุ และดิบจัดมาก โดยเฉพาะ ‘Sofia Boutella’ พีกมาก”  เสพติดดูหนัง

“หนังแม่งโคตรเดือด ไม่คิดว่าจะเดือดขนาดนี้” @MonGyver

“โซเฟียเผ็ชมาก ถึงกับกรีดร้องให้กับความสวยและแซ่บของนาง” @escape_G

 

เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News