ขนทัพนักแสดงฝีมือพระกาฬ สู่พรมแดงอาชญากรออลสตาร์ “Hotel Artemis” รอบแรกกระหึ่มโลก!

Hotel-Artemis-Premiere09

 

เดินหน้าเปิดให้บริการแล้ว! สำหรับโรงแรมโคตรมหาโจร Hotel Artemis” ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสไตล์ใหม่ที่เนรมิตโรงแรมใจกลาง L.A. ให้ลึกลับยิ่งกว่าที่เคยมีมา ด้วยการซ่อนโรงพยาบาลลับเอาไว้รักษาเฉพาะอาชญากรออลสตาร์เท่านั้น แถมภายในยังเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับใช้ช่วยชีวิตผู้ป่วย ซึ่งเพียงแค่พล็อตเรื่องก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ทั่วโลกที่พร้อมจะบุกสถานที่โคตรโหดแห่งนี้แล้ว!

 

ล่าสุดผู้กำกับและมือเขียนบทจาก Hotel Artemis” อย่าง “ดรูว์ เพียร์ซ” ก็ได้นำทีมพยาบาลสาวสุดสตรองประจำโรงพยาบาล “โจดี้ ฟอสเตอร์” รวมทั้งเหล่าวายร้ายตัวเอ้ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ เบาทิสตา, โซเฟีย บูเทลลา, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, เจนนี สเลต และ ชาร์ลี เดย์ มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Hotel Artemis” รอบพรีเมียร์กลาง L.A. กันอย่างพร้อมหน้า

 

Hotel-Artemis-Premiere03

Hotel-Artemis-Premiere10-1

 

โดยทีมนักแสดงทุกคนจัดเต็มมาในลุคธีมขาว-ดำ เพื่อเสริมความลึกลับและอันตรายในแบบฉบับของคอนเซปต์ภาพยนตร์ Hotel Artemis” ที่สำคัญพวกเขามาร่วมงานด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะได้กำลังใจที่ดีจากบรรดาคอหนังที่ให้การตอบรับอย่างดี

 

ส่วนแฟนชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน เพราะพวกเขาจะมาเปิดสาขาโรงพยาบาลลับนี้ที่ประเทศไทยให้ได้เข้าไปชมพร้อมกัน 14 มิถุนายนนี้แน่นอน! เตรียมเช็กอินHotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News