“โจดี้ ฟอสเตอร์” นำทีมนักแสดงแถวหน้า ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์ไอเดียแหวก “Hotel Artemis” กฎเหล็กที่นี่ รักษาเฉพาะอาชญากร!

Hotel-Artemis-st01

 

หลังจากห่างหายจากบทบาทในภาพยนตร์ไปนานตั้งแต่ปี 2013 ล่าสุดนักแสดงเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ “โจดี้ ฟอสเตอร์” ที่แฟนๆ คุ้นหน้ากันดีจาก Elysium, Panic Room ได้กลับมาสู่บทบาทจอเงินให้คอหนังได้หายคิดถึงกันด้วยลุกส์ใหม่สุดเตะตาในภาพยนตร์แอคชั่น-โลกอนาคตพล็อตแหวก Hotel Artemis” ซึ่งงานนี้ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกขั้นด้วยการรวมทีมนักแสดงแถวหน้ามาไว้อย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “สเตอร์ลิง เค.บราวน์” (Black Panther), “โซเฟีย บูเทลลา” (Kingsman: The Secret Service), “เจฟฟ์ โกลด์บลัม” (Thor: Ragnarok), “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” (ซีรีส์ Atlanta), “แซกคารี ควินโต” (Star Trek), “ชาร์ลี เดย์” (Pacific Rim: Uprising), “เดฟ เบาทิสตา” (Guardians of the Galaxy) และ “เจนนี สเลต” (This Means War)

 

โดยเมื่อวานนี้ (16 เม.ย.) เพื่อต้อนรับการปล่อย “ตัวอย่างแรก” เหล่านักแสดงนำแต่ละคนจึงได้มีการเผย “กฎเหล็ก 9 ข้อ” ของHotel Artemis” ผ่านทางอินสตาแกรมออกมาด้วยเช่นกัน

 

  1. ห้ามฆ่าลูกค้าคนอื่น
  2. ห้ามทำร้ายเจ้าหน้าที่
  3. ห้ามพกพาอาวุธ
  4. ห้ามนำอาหารจากภายนอกและมอร์ฟีนเข้าในพื้นที่
  5. ให้บริการเฉพาะลูกค้าสมาชิกเท่านั้น
  6. ไม่กระทำการอันก่อให้กระทบต่อสถานที่
  7. บังคับใช้โคดเนมส์ตลอดเวลา
  8. ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าในพื้นที่
  9. ห้ามต่อสู้กันบริเวณโถงทางเดิน

 

เรื่องราวใน Hotel Artemis” มีฉากหลังเป็นนครลอสแอนเจลิสในปี 2028 เมื่อ “นางพยาบาล” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น ทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งคืนหนึ่งได้เกิดเหตุจลาจลในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนหลังจากถูกพยายามลอบสังหาร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาชญากรสองฝั่งในโรงพยาบาลเกิดการปะทะกัน เพราะหนึ่งใน “คนไข้” ต้องการแอดมิตเข้ามาเพื่อสังหารอาชญากรตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะ

 

ผ่านการเขียนบทและกำกับโดย “ดรูว์ เพียร์ซ” ผู้อยู่เบื้องหลังด้านการเขียนบทใน Iron Man 3 และ Mission: Impossible – Rogue Nation มาแล้ว รวมทั้งยังได้ “มาร์ก แพลตต์” และ “อดัม ซีเกล” โปวดิวเซอร์จาก La La Land, Drive, Wanted, 2 Guns มานั่งแท่นอำนวยการสร้างจัดเต็มความมันส์สุดโต่งครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

 

หากคิดจะเข้ารับการรักษา จงปฏิบัติตามกฎเหล็ก “Hotel Artemis” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hotel-Artemis-st02

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News