ว้าว! โปสเตอร์แรก “Hotel Artemis” สวยเท่! “โจดี้ ฟอสเตอร์” คุมกฎเหล็ก รวมอาชญากรระดับออลสตาร์ของโลก ที่นี่ที่เดียว!

Hotel-Artemis-Poster

 

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกจัดความมันส์ล้ำให้ผู้ชมได้ว้าวจนต้องจดลิสต์รอชมหนังเต็มกันแทบไม่ไหว ล่าสุดโปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟไอเดียใหม่โคตรแหวกHotel Artemis” ได้เผย “โปสเตอร์แรก” ที่ทั้งสวยและเท่ออกมาบิลด์ความต้องดูกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเซปต์ที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องเป็นอย่างดีกับการรวมตัวเหล่าอาชญากรระดับออลสตาร์ของโลกที่จะมาเผชิญหน้าปะทะกันเพื่อหวังสังหารอย่างเอาตายและชิงสมบัติสำคัญมูลค่ามหาศาลภายใน Hotel Artemis โรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมที่จะรับรักษาให้กับแก๊งอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น ภายใต้กฎเหล็กสำคัญของสถานที่ อาทิ ห้ามพกอาวุธ, ห้ามฆ่าผู้ป่วยคนอื่น, ห้ามตำรวจเข้า

 

โปรเจกต์นี้ถือเป็นการรวมทีมนักแสดงแถวหน้าของวงการมาไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “โจดี้ ฟอสเตอร์” (Elysium), “สเตอร์ลิง เค.บราวน์” (Black Panther), “โซเฟีย บูเทลลา” (Kingsman: The Secret Service), “เจฟฟ์ โกลด์บลัม” (Thor: Ragnarok), “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” (ซีรีส์ Atlanta), “แซกคารี ควินโต” (Star Trek), “ชาร์ลี เดย์” (Pacific Rim: Uprising), “เดฟ เบาทิสตา” (Guardians of the Galaxy) และ “เจนนี สเลต” (This Means War)

 

แอคชั่น-ไซไฟไอเดียใหม่โคตรแหวก มันส์ ล้ำ แตกต่างเต็มขั้น เมื่อกฎเหล็กที่นี่ รักษาเฉพาะอาชญากร “Hotel Artemis” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News