“ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” นำทีมแขกวีไอพี 50 ชีวิตร่วมกิจกรรม “Hotel Artemis นองเลือดช่วยเพื่อน” ณ ศูนย์บริการโลหิตฯ สภากาชาดไทย

Hotel-Artemis-Blood-Donation10-1

“บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด” และภาพยนตร์เรื่องHotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ร่วมกับ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย” จัดกิจกรรม  Hotel Artemis นองเลือดช่วยเพื่อน” โดยได้จับเอาไอเดียเดือดของภาพยนตร์แอคชั่นคอนเซปต์มันส์เรื่องนี้เปลี่ยนการต่อสู้นองเลือดในโรงแรมหรูของเหล่าอาชญากรระดับเอ-ลิสต์ มาเป็นกิจกรรมเสียเลือดเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ด้วยการชวนอาสาสมัครกว่า 50 ท่านมาร่วมบริจาคโลหิตให้ให้กับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติบรมราชินีนาถ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถ.อังรีดูนังต์ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” เป็นแกนนำร่วมบริจาคในครั้งนี้

 

Hotel-Artemis-Blood-Donation09

Hotel-Artemis-Blood-Donation04

Hotel-Artemis-Blood-Donation06

Hotel-Artemis-Blood-Donation07

 

บรรยากาศภายในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. เหล่าอาสาสมัครทั้ง 50 ท่านที่ลงชื่อสมัครร่วมกิจกรรมมาแล้วจากทาง Facebook ของ Mongkol Major และ Sahamongkolfilm ร่วมลงทะเบียนรับเสื้อยืดของภาพยนตร์เรื่อง Hotel Artemis พร้อมรับประทานอาหารว่างก่อนที่จะถ่ายภาพรวมเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้สนับสนุนกิจกรรมนี้ นำโดย “นาวาโทหญิงแพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์” ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ, “พิสิษฐ พิรจิตรสิงห์” ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และนักแสดงหนุ่ม “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” ที่รอต้อนรับทุกท่านและนำทีมอาสาสมัครทั้ง 50 คน  ร่วมนองเลือดช่วยเพื่อนพร้อมกัน

 

โดยไต้ฝุ่นได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดีใจมากครับที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการดี ๆ แบบนี้ ต้องขอขอบคุณเหล่าอาสาสมัครกว่า 50 คนที่มาร่วมบริจาคเลือดพร้อมกับผมในวันนี้ครับ นอกจากกิจกรรมในวันนี้แล้วผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง โฮเทล อาร์ทิมิส โรงแรมโคตรมหาโจร ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ไปดูกันเยอะ ๆ นะครับ มันส์แน่นอน”

 

Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ภาพยนตร์แอคชั่นมันส์ระดับ 5 ดาว โหดที่สุด เดือดที่สุด ไฮเทคที่สุด และนักแสดงฝีมือดีที่สุด พล็อตแหวกน่าจับตา เมื่อโรงแรมกลางนครลอสแอนเจลิสได้ซุกซ่อนสถานพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟ เอาไว้รักษาอาการบาดเจ็บให้เฉพาะโคตรคนอาชญากรตัวเอ้กระเป๋าหนักเท่านั้น ผลงานการกำกับและเขียนโดย “ดรูว์ เพียร์ซ” พร้อมสุดยอดนักแสดงมากมาย อย่าง “โจดี้ ฟอสเตอร์” พยาบาลสาวสุดสตรองประจำโรงพยาบาล รวมทั้งเหล่าวายร้ายตัวเอ้ ไม่ว่าจะเป็น “เดฟ เบาทิสตา, โซเฟีย บูเทลลา, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, เจนนี สเลต และ ชาร์ลี เดย์” เตรียมเช็กอินประสบการณ์ความมันส์นองเลือด โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจรมาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจใน Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News