แนะนำ “5 โรงแรมโคตรทึ่ง” มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ก่อนเช็กอิน “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร”

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info00

 

กลายเป็นโรงแรมที่หลายๆ คนกำลังอยากจะเข้าพักมากที่สุดในตอนนี้สำหรับ “Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ความลับที่ถูกปกปิดไว้ท่ามกลางนครลอสแอนเจลลิส ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเข้าไปได้ ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่าความจริงแล้วสถานที่สุดเอ็กซคลูซีฟนี้มีไว้เพื่ออะไร และมีอยู่จริงหรือไม่? งานนี้ทางเราเลยจะพาคอหนังสายเดือด หรือใครที่ชื่นชอบเรื่องลึกลับมาเผชิญหน้ากับ 5 โรงแรมโคตรทึ่งมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น เช็กด่วน!

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info01

ประเดิมด้วย Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” ที่ตั้งอยู่ ณ ลอสแอนเจลลิส สหรัฐอเมริกา เบื้องหน้าคือโรงแรมระดับเพนต์เฮาส์ 13 ชั้น แต่เมื่อก้าวเข้าไปมันคือ สถานที่รักษาตัวเฉพาะอาชญากรระดับเอ-ลิสต์ของโลก

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info02

ต่อมากับ “The Daspak Hotel โรงแรมโคตรท่อ” สร้างขึ้นในเมืองลินซ์ ออสเตรีย เมื่อท่อน้ำที่ยังไม่ได้ใช้งาน กลายมาเป็นห้องพักสุดเท่ใจกลางสวนสาธารณะ

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info03

สายสยองพลาดไม่ได้กับ “Propeller Island City Lodge โรงแรมโคตรบ้า” ตั้งอยู่เมืองเบอร์ลิน เยอรมนี กับดีไซน์ของห้องนอน ที่ได้ไอเดียมาจากสุสาน, ผีดูดเลือด หรือกรงของสิงโต

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info04

ในเมืองพอร์ตสมัธ ประเทศอังกฤษ ก็มี “โรงแรมโคตรเก๋า No Man’s Fort” ซึ่งดัดแปลงจากป้อมปราการยุควิคตอเรีย ให้เป็นห้องเพนต์เฮาส์สุดหรูใจกลางท้องทะเล

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info05

อีกหนึ่งที่น่าสนใจกับ “The Liberty Hotel Boston โรงแรมโคตรอดีต” ณ บอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา คือคุกชื่อดังของเมืองบอสตัน ที่ยังคงบรรยากาศคุกไว้ชัดเจนจากกรงประตูเหล็กดัด หรือ โครงสร้างอิฐเปลือย

 

Hotel-Artemis-5-Hotel-Info06

ท้ายสุดกับ “The Lastel โรงแรมโคตรขนหัวลุก” ตั้งอยู่ในเมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการเฉพาะ “คนตาย” เท่านั้น รอให้บริการด้วยโลงศพแช่แข็ง

 

 

เตรียมเช็กอินประสบการณ์นองเลือดระดับ 5 ดาว โคตรนักฆ่าปะทะมหาโจร มาเฟียตัวพ่อจะดวลอาชญากรมือฉกาจ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร” 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

“Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News