หนีสุดชีวิตหรือจะสู้ให้ตายไปข้าง! “Hopeless” ตีแผ่ด้านมืด “คน/จน/ตรอก” เมื่อไร้ทางเลือก ไม่เหลือทางรอด คนเราจะอันตรายได้แค่ไหน 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อโลกอันแสนโหดร้ายบีบให้หนุ่มจนตรอกต้องหาทางสู้กลับ เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์กระแสแรงการันตีความเดือดจากการได้รับเชิญให้เข้าฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 76” และได้รับการปรบมือกระหึ่มจากผู้ชมทั่วหน้า “Hopeless คน/จน/ตรอก” ผลงานกำกับแรกสุดเข้มข้นของ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกไปอย่างล้นหลาม

 

 

หนังเล่าเรื่องราวสุดทรหดของ “ยอนกยู” (ฮงซาบิน) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตชนิดปากกัดตีนถีบท่ามกลางเมืองที่สุดแสนจะป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความหวังว่าสักกวันจะต้องหนีออกจากขุมนรกแห่งนี้เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับแม่สุดที่รัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์พลิกผันเมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ “ชีกอน” (ซงจุงกิ) หัวหน้าแก๊งอาชญากรระดับกลาง และถลำลึกสู่โลกที่อันตรายจนยากเกินจะถอนตัว

 

 

สำหรับบางคน ไม่ว่าที่ไหนก็ไม่ใช่เซฟโซน ตีแผ่ด้านมืดสุดอันตรายของคนชนชั้นล่างในสังคมไปกับ “ซงจุงกิ” กับการพลิกบทบาทสุดแบดแรงสุดในชีวิตการแสดง ซึ่งเขาถูกใจกับบทบาทถึงขนาดรับเล่นหนังเรื่องนี้แบบไม่ขอรับค่าตัว พร้อมแท็กทีมนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง “ฮงซาบิน” ร่วมด้วยคิม “ฮยองซอ” (BIBI) แรปเปอร์สาวสุดเท่ อัปดีกรีเดือดไม่ยั้งกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ยกให้เป็นหนังทรงแบดแห่งปี ทั้งสาดความระทึก ตีแผ่ความเหลื่อมล้ำและความรุนแรงอย่างมีชั้นเชิง บวกกับการแสดงขั้นเทพในแบบที่ผู้ชมจะต้องไม่คาดถึง!

 

“โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง”JTBC Entertainment

“เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้า ทำให้ตั้งคำถามกับสังคม”โจอึนเอ (นักวิจารณ์ภาพยนตร์)

 

ไล่ล่าความหวังในเมืองทราม เมื่อไร้ทางเลือก ไม่เหลือทางรอด คนเราจะอันตรายได้แค่ไหน แฟนหนังชาวไทยเตรียมเดือดระทึกกับ “Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hopeless คน/จน/ตรอก

Hopeless คน/จน/ตรอก

เตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มเดือดแห่งปีจากเกาหลี “Hopeless“ ผลงานกำกับแรกจากผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกและกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certain Regard” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News