ระห่ำ! ระทึก! ละสายตาไม่ได้สักฉาก! “Escape หนีให้พ้นนรก” รีวิวโคตรเดือด ไล่ล่าสาดความมันส์แห่งปี จากแดนเกาหลีที่ห้ามพลาด 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นาทีนี้ในเกาหลีใต้คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดมาแรงและต้องจับตามากไปกว่า “Escape หนีให้พ้นนรก” หนังแอ็กชันทริลเลอร์สุดเดือดที่มาพร้อมเรื่องราวสุดเข้มข้นของ “กยูนัม” (อีเจฮุน) ทหารเกาหลีเหนือที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าของเจ้าหน้าที่รักษาความมั่นคง “ฮยอนซัง” (คูคโยฮวาน) เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแดนเกาหลีใต้ ตอกย้ำกระแสความฮอตด้วยการคว้า “อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี” ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ท่ามกลางเสียงวิจารณ์เชิงบวกมากมายจากสื่อและผู้ชมเกาหลีที่การันตีคุณภาพจัดเต็มของภาพยนตร์ซัมเมอร์ที่สมบูรณ์แบบเรื่องนี้ว่า “มันคือมหากาพย์การไล่ล่าสุดตื่นเต้นห้ามพลาดแห่งปี!” 

 

 

ผมทึ่งในการแสดงของ ‘อีเจฮุน’ เขาไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน ส่วน ‘คูคโยฮวาน’ ก็โคตรจะเซ็กซี่ซนซอกกู (นักแสดง)

“รุนแรง ทรงพลัง และบีบหัวใจขั้นสุด” คิมบยองอุน (นักข่าว)

“ตัวละครออกแบบมาอย่างดี เป้าหมายชัดเจน สนุกจนลืมเวลา!!” Naver Blog

“หายใจไม่ทั่วท้อง จัดเต็มความระห่ำขั้นสุด” อีอึนซอน (นักข่าวภาพยนตร์)

“ไม่มีหนังฤดูร้อนปีนี้เรื่องไหนมันส์เท่าเรื่องนี้แล้ว” Naver Blog

 

 

อยู่หรือตายขอเลือกเอง! แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับปฏิบัติการหนีทหารสุดระห่ำที่ทำให้ลุ้นจนลืมหายใจ Escape หนีให้พ้นนรก” พร้อมเปิดฉากมหากาพย์การไล่ล่าเพื่อความฝัน ความหวัง และอิสรภาพ 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Escape หนีให้พ้นนรก

Escape หนีให้พ้นนรก

ชีวิตที่ไร้ความหวัง มุ่งไปข้างหน้า จุดชนวนเกมล่า การดิ้นรนครั้งสุดท้ายของลูกผู้ชายที่กำหนดชะตากรรมตัวเอง กับปฏิบัติการ “หนีทหาร” ที่อุกอาจ เสี่ยงตาย และต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ “รอด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News