ตีแสกหน้าสังคมเถื่อน! “Hopeless คน/จน/ตรอก” หนังดราม่าทริลเลอร์กระแสแรง กับการพลิกบทบาทใหม่สุดช็อกของ “ซงจุงกิ” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเดือดไปกับบทบาทใหม่สุดช็อกของ “ซงจุงกิ” ในภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์จากเกาหลีกระแสสุดแรงแห่งปี Hopeless คน/จน/ตรอก” ผลงานกำกับแรกของ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกและกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certain Regard” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2023” (The 76th Cannes Film Festival) เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

 

โดย “มงคลซีนีม่า” ปล่อยของเรียกน้ำย่อยความน่าดูออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” สวยสะกดตาและชวนลุ้นไปกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ซงจุงกิ” ในเรื่องราวของ “เด็กหนุ่ม” ที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ “หัวหน้าใหญ่” ของแก๊งอาชญากรรม และนั่นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่เขาจะรับมือไหว

 

 

ทั้งนี้กระแสตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์ที่ตีแผ่ประเด็นสังคมได้อย่างมีชั้นเชิงและมีความสดใหม่ รวมไปถึงการแสดงขั้นสุดยอดที่ผู้ชมต้องอึ้ง

 

ศูนย์กลางของ Hopeless’ คือสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างชายสองคน ชายที่เอาชีวิตไปพัวพันกับโลกนอกกฎหมายลึกเกินถอนตัว และเด็กหนุ่มที่อยากปลดแอกตัวเองจากโลกอันโหดร้าย” – อีดงจิน, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ระดับคุณภาพที่นานๆ จะโผล่มาให้เห็น เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้าที่ทำให้คุณตั้งคำถามกับสังคม” โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

‘Hopeless’ เต็มไปด้วยความสดใหม่ มันจะทำให้คุณอึ้ง”ชเวจีเย, Ten Asia

“นักแสดงหน้าใหม่ ‘ฮงซาบิน’ มอบการแสดงที่เข้มข้นเกินวัย ‘ซงจุงกิ’ ลบภาพพระเอกหน้าหวานไปปลิดทิ้ง ‘คิมฮยองซอ’ (BIBI) มอบการแสดงอันน่าจดจำไว้ในเรื่องนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเธอเก่งรอบด้านจริงๆ” ชเวมินจี, Kyunghyang Shinmun

เป็นผลงานที่บีบหัวใจ แสนปวดตับ แต่ตราตรึงที่สุดในรอบหลายปี” คิมแจบอม, นักข่าว

ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ที่โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง มันทำให้คุณรู้สึกอยากยื่นมือเข้าช่วยคนที่กำลังเผชิญกับมรสุมชีวิต” โจอินคยอง, JTBC entertainment

 

คอหนังคุณภาพไม่ควรพลาด สาดความเดือดพร้อมกัน “Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hopeless คน/จน/ตรอก

Hopeless คน/จน/ตรอก

เตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มเดือดแห่งปีจากเกาหลี “Hopeless“ ผลงานกำกับแรกจากผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกและกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certain Regard” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News