พิสูจน์ความสามารถอีกขั้น! “คิมฮยองซอ” (BIBI) ศิลปินสาวสุดฮอต รับบทใหม่สุดท้าทายในภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ “Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“คิมฮยองซอ” หรือที่แฟนเพลงรู้จักกันดีในชื่อ “BIBI” ศิลปินสุดฮอตจากเกาหลีที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยภาพลักษณ์สาวมั่นสุดเซ็กซี่ที่เต็มเปี่ยมไปเสน่ห์ บวกกับทักษะรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น และการแรปที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้เธอเป็นอีกหนึ่งศิลปินดาวรุ่งอนาคตไกลที่สามารถดึงดูดแฟนเพลงได้ทั้งในเกาหลีและนานาชาติรวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

 

 

“คิมฮยองซอ / BIBI” มีผลงานมากมายตั้งแต่ปี 2018 เริ่มจากการได้ร่วม Featuring เพลงกับศิลปินมากมายทั่วทั้งเกาหลีจนได้รับฉายาเจ้าแม่แห่งการ Featuring ด้วยความสามารถสุดเปล่งประกายทำให้เธอกลายเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ไฟแรง และได้มีโอกาสโกอินเตอร์ร่วมงานกับค่ายเพลงดังอย่าง “88rising” ร่วมขึ้นโชว์ในมิวสิกเฟสติวัลระดับโลกอย่าง “Coachella 2022” ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ “มิลลิ” แรปเปอร์สาวไทยมากความสามารถได้ขึ้นโชว์ในนาม “88rising” เช่นกัน และมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์อย่าง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” (2021) มาแล้ว

 

บีบีเป็นศิลปินที่ชื่นชอบภาพยนตร์เป็นอย่างมาก เธอเคยบอกว่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานของเธอส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์ โดยเฉพาะผลงานจากผู้กำกับหนังอย่าง “บงจุนโฮ” (Parasite) และ “เควนติน แทแรนติโน” ทำให้แฟนคลับเฝ้ารอชมวันที่เธอจะได้แสดงภาพยนตร์ ด้วยความนิยมของเธอทำให้เธอเริ่มมีผลงานการแสดงในปี 2021 กับบทสมทบเล็กน้อยจากภาพยนตร์เรื่อง “Whispering Corridors 6: The Humming”

 

 

และในปีนี้ เธอกำลังจะมีผลงานการแสดงที่ท้าทายความสามารถไปอีกขั้นกับ “Hopeless” คน/จน/ตรอก” ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์จากเกาหลีที่กวาดคำวิจารณ์เทบวกมาแล้ว ณ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 76” เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ของเขา แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับหัวหน้าแก๊งอาชญากรระดับกลาง นั่นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือไหว

 

 

ซึ่ง “คิมฮยองซอ / BIBI” รับบทเป็น “ฮายัน” น้องสาวต่างพ่อของ “ยอนกยู” (ฮงซาบิน) ตัวละครเอกของเรื่อง เธอเห็นใจยอนกยูที่ต้องกลายมาเป็นที่ระบายอารมณ์ของพ่อเธอ เธอแคร์ยอนกยูมากแม้ว่าจะไม่แสดงออก และฮายันเป็นคนเดียวที่พร้อมจะเป็นที่พึ่งให้ยอนกยู ซึ่งบอกได้เลยว่าการแสดงของเธอนั้นอยู่ในระดับที่ไม่ธรรมดาและสามารถสลัดคราบศิลปินสุดเซ็กซี่ได้หมอย่างหมดจด โดยคาแร็กเตอร์ฮายันดูเป็นสาวแกร่งแต่แท้จริงแล้วเธอเป็นห่วงยอนกยูมากกว่าใครๆ

 

“คิมฮยองซอ” เผยว่า “การได้ร่วมแสดงภาพยนตร์มันช่วยให้ฉันเติบโตและเข้าใจโลกมากขึ้น” โดยเธอต้องแข่งออดิชันกับนักแสดงแถวหน้าของวงการอีกหลายคนเพื่อคว้าบทนี้มาครอบครอง

 

แฟนคลับ “คิมฮยองซอ / BIBI” และคอหนังเกาหลีเตรียมชมผลงานการแสดงสุดท้าทายของเธอได้ใน “Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hopeless คน/จน/ตรอก

Hopeless คน/จน/ตรอก

เตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มเดือดแห่งปีจากเกาหลี “Hopeless“ ผลงานกำกับแรกจากผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกและกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certain Regard” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News