ดาร์กที่สุดในชีวิตการแสดง! “ซงจุงกิ-ฮงซาบิน-คิมฮยองซอ” ยกทีมไล่ล่าความหวังในเมืองทราม “Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ สู้ให้รอดในโรงภาพยนตร์

สำหรับบางคน ไม่ว่าที่ไหนก็ไม่ใช่เซฟโซน! “Hopeless คน/จน/ตรอก” ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์เกาหลีที่กวาดคำวิจารณ์เทบวกมาแล้ว ณ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 76 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ด้วยเรื่องราวสะท้อนด้านมืดของสังคมเกาหลี พร้อมการแสดงในบทบาทที่ดาร์กที่สุดของ 3 นักแสดงนำอย่าง “ซงจุงกิ-ฮงซาบิน-คิมฮยองซอ” ก็ยิ่งทวีความน่าดูของภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

 

เริ่มต้นด้วยการพลิกบทบาทที่ท้าทายที่สุดของ “ซงจุงกิ” (Reborn Rich, Vincenzo) รับบท “ชีกอน” หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่ผ่านเรื่องราวเลวร้ายในชีวิตมาอย่างโชกโชน เขาคือคนที่เข้ามาช่วยเหลือ “ยอนกยู” ท่ามกลางสถานการณ์ที่อันตรายที่สุด ชีกอนเปรียบดั่งแสงสว่างท่ามกลางชะตาชีวิตที่มืดแปดด้านของยอนกยู และนำพาเด็กหนุ่มไม่เดียงสาถลำลึกเข้าสู่โลกนอกกฎหมาย เรื่องนี้ซงจุงกิได้สลัดคราบชายหนุ่มในฝันของใครหลายคนมาเป็นลุคดิบเถื่อนสุดดาร์กได้อย่างสมบทบาท

 

การแจ้งเกิดของนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองแห่งปี “ฮงซาบิน” (Tune in for Love) รับบท “ยอนกยู” เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตแบบปากกัดตีนถีบมาตั้งแต่เกิด เขามีความหวังว่าสักวันจะหนีออกจากบ้านเกิดที่แสนจะป่าเถื่อนเพื่อไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับแม่ของเขา และในวันที่ต้องเผชิญกับชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุด ยอนกยูได้รับความช่วยเหลือจาก “ชีกอน” และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการพลิกผันชะตาชีวิตไปอย่างไม่คาดคิด

 

ความท้าทายครั้งใหม่ของซูเปอร์สตาร์เคป็อป “คิมฮยองซอ / BIBI” รับบท “ฮายัน” น้องสาวต่างพ่อของ “ยอนกยู” เธอคือคนที่ห่วงใยและหวังดีต่อยอนกยูมากกว่าใครๆ เธออยากพาพี่ชายออกไปให้พ้นจากตรอกนรกแห่งความสิ้นหวังนี้ให้ได้ หลายๆ คนคงจะรู้จักบีบีจากเพลง “The Weekend” ที่มีลุคเซ็กซี่สะกดสายตาผู้คนไว้ได้ และในหนังเรื่องนี้เธอจะทำให้ผู้ชมต้องจับจ้องจอจนไม่อาจลืมตัวละครนี้ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นของเธอ

 

 

“Hopeless คน/จน/ตรอก”เล่าเรื่องราวของ “ยอนกยู” (ฮงซาบิน) เด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรง เขาพยายามดิ้นรนเพื่อความหวังเดียวที่มีอยู่นั่นคือการใช้ชีวิตอันสงบสุขกับแม่ของเขา แต่โลกใบนี้ไม่เคยใจดีกับเขา ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ “ชีกอน” (ซงจุงกิ) หัวหน้าแก๊งอาชญากรระดับกลาง นั่นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่เขาจะรับมือไหว และต้องจมอยู่ในวังวนนี้อย่างไม่สิ้นสุด…

 

เลวให้สุด สู้ให้ยิบตา ถ้าอยากรอด! “Hopeless คน/จน/ตรอก” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณต้องช็อกไปกับการเอาชีวิตรอดในเมืองทรามแห่งนี้ 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hopeless คน/จน/ตรอก

Hopeless คน/จน/ตรอก

เตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มเดือดแห่งปีจากเกาหลี “Hopeless“ ผลงานกำกับแรกจากผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกและกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certain Regard” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News