บันเทิงของแท้ โดนใจของจริง! “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” กวาดคำชมถล่มทลายทั่วโลก คอหนังชาวไทยเตรียมฮาลั่นโรง 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเริ่มภารกิจสุดปั่นกับภาพยนตร์ “Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” ที่เพิ่งผ่านรอบสื่อมวลชนกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “เอส-คมกฤษ ตรีวิมล” และ “ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม” รวมถึงบรรดาสื่อมวลชน นักวิจารณ์ และคอหนังมาร่วมพิสูจน์ฝีมือการแสดงของ “เกลน พาวเวลล์” และ “เอเดรีย อาโจนา” ผ่านเรื่องราวของนักฆ่าตัวปลอมผู้ตกหลุมรักเป้าหมายจนเกิดเป็นภารกิจอันแสนปั่นป่วนที่ชวนให้ทุกคนฮาลั่นไปตามๆ กัน

 

 

การันตีความสนุกฮาระห่ำของแท้ด้วยรีวิวบวกๆ จากผู้ชมชาวไทยกลุ่มแรกนี้อย่างล้นหลาม ไม่แพ้คำชมและรีวิวจากต่างประเทศที่กวาดคะแนน Rotten Tomatoes สูงปรี๊ด 97% โดนใจกันถ้วนหน้า

 

‘Hit Man’เต็มไปด้วยช่วงวลาที่น่าจดจำ คุณจะหัวเราะตั้งแต่ต้นจนจบ” Variety

“บทเขียนอย่างฉลาดบวกกับเสน่ห์อันเหลือล้นของ ‘เกลน พาวเวลล์’ ทำให้  ‘Hit Man’ เต็มไปด้วยความฮาและมีเส้นเรื่องโรแมนติกสุดเซ็กซี่ที่ไม่ค่อยได้เห็นในฮอลลีวูดทุกวันนี้ พร้อมส่งให้พาวเวลล์ขึ้นเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการ” IGN

‘Hit Man’ ซ่อนประเด็นบาดใจใต้เสียงหัวเราะ มันเหมือนมีดโกนอาบน้ำผึ้ง จัดว่าเป็นหนังตลกร้ายที่สดใสที่สุดตลอดกาล” CineVue

“หนังแบบ ริชาร์ด ลิงเคลเตอร์’ จริงๆ หนังที่ตัวละครคุยโคตรสนุก ชูนิ้วโป้ง” @StarLord4K

“เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน จิกกัดสนุก ชอบแนวคิดการใส่จิตวิทยาในการพูดคุย พอมารวมกับความเป็น ‘คาแร็กเตอร์นักฆ่า’ ยิ่งน่าสนใจ ทำให้หนังเดาทางไม่ง่าย” @Evilviolettabel

‘Glen Powell’ กับ ‘Adria Arjona’ เคมีเข้ากันสุด มุกในหนังเล่นเอาขำไม่หยุด”@OHRMovie

“ความบันเทิงตลกร้ายที่ลึกซึ้ง แฝงข้อคิดและจิตวิญญาณในการค้นหาตัวเอง”@OOD_BROS

“หนังอาชญากรรมที่เล่าออกมาได้มีหัวจิตหัวใจครบรสมาก” I Watch Movies a lot.

 

เตรียมต้อนรับนักฆ่าคนใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือนกับมิชชันสุดฮาระห่ำ Hit Man นักฆ่าน่าหลอก” 13 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Hit Man นักฆ่าน่าหลอก

Hit Man นักฆ่าน่าหลอก

“ภารกิจสุดจะฮา” ของ “นักฆ่าโคตรจะแกง” ที่เดินสายพิสูจน์ความฮาจากผู้ชมในเทศกาลหนังมาแล้วมากมาย ทั้งเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส, เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต, เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ รวมไปถึงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาร์ราเกช ซึ่งผู้ชมส่วนใหญ่ให้เสียงตอบรับไปในทางเดียวกันว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้มันโคตรจะบันเทิง!” พร้อมการันตีด้วยคะแนน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News