ยินดีต้อนรับสู่สวนสนุกเชือด! “Hell Fest” ส่ง “ตัวอย่างซับไทย” จัดความสยองท้าวัดใจดู

Hell-Fest-Poster02

 

ยกระดับความสยองให้สะใจคอหนังสายหลอนกันอย่างเต็มขั้นสำหรับ “Hell Fest” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญจากผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องดัง “The Walking Dead” ที่ล่าสุดได้ส่ง “ตัวอย่างใหม่ซับไทย” ที่เผยฟุตเทจใหม่โหดชวนหวีดออกมาเพียบ! จัดหนักชนิดที่ว่าแค่ตัวอย่างก็ท้าท้ายผู้ชมแล้วว่า “จะกล้าดูเต็มตาจนวินาทีสุดท้ายมั้ย?”

 

“Hell Fest” เตรียมจัดเต็มความระทึกสู่สายตาแฟนๆ สายสยองด้วยเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตรายหนึ่งที่เปลี่ยนสวนสนุกธีมสยองขวัญให้กลายเป็นโรงเชือดสุดซาดิสม์ส่วนตัว สามสาวผู้โชคร้าย “นาตาลี” (เอมี ฟอร์ไซธ์ จาก The Path, Channel Zero), “บรู๊ก” (เรน เอ็ดเวิร์ดส จาก MacGyver) และ “เทย์เลอร์” (เบ็กซ์ เทย์เลอร์-คลอส จาก Scream) ที่ติดกับหลงเข้าไปจึงต้องช่วยกันหาทางเอาชีวิตรอดก่อนที่จะกลายเป็นเหยื่อความวิปลาศรายล่าสุดของมัน

 

ผลงานการกำกับโดย “เกรกอรี พลอตคิน” จาก “Paranormal Activity: The Ghost Dimension” โดยที่ตัวเขายังเคยนั่งแท่นเป็นผู้ลำดับภาพในหนังสยองขวัญใจผู้ชมอย่าง “Get Out” และ “Happy Death Day” มาแล้ว

 

ยินดีต้อนรับสู่เฮลเฟส เสียงกรีดร้องของคุณจะกลายเป็นจริง ตอนจะเข้าโคตรสนุก ตอนจะออกโคตรสยอง ร่วมหนีเอาตัวรอดช็อกสะพรึง ไต่ระดับความกลัวบีบหัวใจจนนาทีสุดท้าย “Hell Fest” 4 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

6L1A9210.CR2

JLD29113.CR2

6L1A2133.CR2

6L1A6052.CR2

Hell-Fest-st01

Hell Fest สวนสนุกนรก

Hell Fest สวนสนุกนรก

ความสยองครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้นให้ได้หวีดลุ้นแรงใน “Hell Fest” ภาพยนตร์ระทึกสยองขวัญจากผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องดัง “The Walking Dead” และกำกับโดย “เกรกอรี พลอตคิน” (Paranormal Activity: The Ghost...

รายละเอียดภาพยนตร์